Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động ném băng đội trưởng của Ronaldo là Đúng hay Sai?

(Kenhthethao) - Hành động ném băng đội trưởng xuống sân của Ronaldo trong trận chung kết EURO khi dính chấn thương đã bị ghi lại và lan truyền chóng mặt. Nhiều người cho rằng đây là hành động cư xử không đẹp của đội trưởng Bồ Đào Nha.

Trong khoảnh khắc uất ức vì  chấn thương “lãng xẹt” trong trận chung kết Bồ Đào Nha – Pháp, không kiềm chế được cảm xúc, Ronaldo đã ném băng đội trưởng ngay xuống sân. Đội trưởng Bồ Đào Nha cảm thấy bất lực khi đeo tấm băng đội trưởng mà không thể tiếp tục cống hiến vì màu cờ sắc áo.

ronaldo-khoc-nghen-vi-chan-thuong-1742945

Hành động đó rõ ràng không phải vì coi thường ĐTQG, chỉ đơn giản là anh chán nản khi số phận lại nghiệt ngã như vậy, anh là nhân tố quan trọng trong đội hình Bồ Đào Nha, anh hiểu được trách nhiệm và vai trò của mình. Chính vì vậy khi không thể thực hiện được nghĩa vụ với quốc gia,  Ronaldo mới trở nên chán nản thất vọng như vậy.

Ronaldo22

Nếu ĐT Bồ Đào Nha không thể giành chiến thắng, có lẽ Ronaldo sẽ còn dằn vặt hơn rất nhiều. Thật may mắn khi ông trời đã biết thương người đội trưởng 31 tuổi. Bồ Đào Nha đã vô địch EURO, và Ronaldo không phải quá áy náy với việc phải rời sân sớm.

a2-1468182071_660x0