Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ibra thì cũng chỉ là “muỗi đốt inox” đối với người Italia

(Kenhthethao) - Tự nhận mình là nhà vua và huyền thoại nhưng ngày hôm qua khi đối đấu với đội tuyển Ý, Ibra hoàn toàn mất hình.

Không nằm ngoài dự đoán, Ibrahimovic vẫn là điểm đến của hầu hết đường chuyền từ tuyến dưới của Thụy Điển. Họ kỳ vọng trong một khoảnh khắc xuất thần, anh sẽ sút tung lưới Italia. Tiếc rằng anh lại bị mắc kẹt trong bức tường phòng ngự trứ danh của Italia

Người trực tiếp được phân công theo kèm ngôi sao sáng giá nhất của Thụy Điển là Chiellini. So với các tiền bối trứ danh như Nesta, Cannavaro, Materazzi, Chiellini chưa thể sánh bằng. Song anh lại sở hữu một sự kiên trì rất lớn. Cộng thêm cả chục năm theo kèm các chân sút khét tiếng, hậu vệ 31 tuổi không quá khó khăn để khóa chặt Ibra.

Zlatan+Ibrahimovic+Italy+v+Sweden+Group+E+o504efknuwnl

Trong vài tình huống Ibra về sân nhà nhận bóng, thậm chí Chiellini vẫn còn bám theo để ngăn cản một pha chuyền bóng bất ngờ. Vậy nên, không ngạc nhiên khi Ibra tỏ ra giận dữ sau trận đấu: “Nếu mà là đánh nhau thật, tôi đã cho anh ta vào viện rồi”. Tất cả hàng hậu vệ đều cố đảm bảo bóng đến và đi khỏi chân Ibra đều không được dễ dàng.

Ibrahimovic+Italy+v+Sweden+Group+E+fzISEsAIIGyl

Fact :
64%. Tỉ lệ chuyền bóng chính xác của Ibra trong trận Thụy Điển thua Italia 0-1 chỉ đạt 64%.
2. Ibra có 2 pha dứt điểm vào đều không gây nguy hiểm đến khung thành Buffon.