Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Kẻ đóng thế Jamie Vardy được tung hô như người hùng dân tộc

(Kenhthethao) - Sau khi ghi bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1, chân sút của bầy sói đã ngay lập tức ăn mừng.

Sự việc “Kỳ Lạ” được lý giải bằng kẻ đóng thế Lee Chapman. Người đàn ông làm nghề đưa thư ở Leicester vừa quyết định nghỉ không lương 6 tháng để nhận công việc mới tại Pháp nhân dịp Euro.

Untitled-1-9413-1466214120

Cùng tuổi, chiều cao cân nặng và tất nhiên sở hữu khuôn mặt giống hệt Vardy, Chapman tham gia công việc đóng thế và phục vụ cho một công ty du lịch Anh. Anh diện áo vest bất ngờ xuất hiện trước các fan Tam sư ngay sau bàn gỡ hòa của Anh trước xứ Wales ở trận đấu ngày 16/6. Lập tức, Chapman được đám đông CĐV xứ sương mù tung hô và “ngâm trong bia”.

Untitled-7-1689-1466214120

Chapman chia sẻ : “Họ hát vang, nâng tôi lên không trung. Một cảm giác thật tuyệt vời khi hòa mình trong niềm vui vỡ òa của người hâm mộ”.

Từ khi nhận công việc đóng thế người nổi tiếng, Chapman đã thu hút 7.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter, nơi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh, video về những trải nghiệm thú vị của mình.

Tuy vậy, Chapman cũng phải trả giá đắt khi nhận công việc đóng thế. Quan hệ của anh với thần tượng Vardy xấu đi trông thấy. Tuyển Anh tẩy chay và chặn tài khoản của anh trên các mạng xã hội. Cô vợ Rebekah của Vardy cũng coi Chapman như một kẻ chuyên “rình rập”. Anh cũng đã nhận cảnh báo về việc phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với sự nhầm lẫn của mọi người gây ra thiệt hại cho thần tượng của anh Vardy.