Hỗ trợ: 0916 536 236

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Khinh thường Ronaldo, liệu Ba Lan có nhận trái đắng ?

(Kenhthethao) – Ronaldo không có phong độ cao tại VCK EURO, tuy vậy cầu thủ này vẫn là mối e ngại lớn nhất trong đội tuyển Bồ Đào Nha. Ai cũng nghĩ vậy ngoại trừ HLV Adam Nawalka.

“Bồ Đào Nha là đối thủ lắm chiêu, họ lại đang có những cầu thủ đạt phong độ cao”, HLV Adam Nawalka chia sẻ trước trận tứ kết đầu tiên của Euro 2016. “Tôi không muốn đề cập tới Ronaldo. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp nhưng bóng đá là môn chơi tập thể, một cầu thủ không thể định đoạt cả trận đấu. Ai xem Bồ Đào Nha thi đấu thời gian qua cũng thấy, họ đá rất tập thể. Ba Lan sẽ không chăm sóc đặc biệt Ronaldo bởi Bồ Đào Nha còn nhiều cầu thủ nguy hiểm khác”.

a2-jpeg-2460-1467239993

Có thể HLV Adam Nawalka đã hơi chủ quan khi đưa ra nhận định với giới truyền thông. Bởi Ronaldo là cầu thủ quan trọng nhất bên phía Bồ Đào Nha, có lẽ những trận đấu trước không có được phong độ tốt khiến cho CR7 không còn nguy hiểm trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên nếu không để mắt đến anh mọi đội bóng đều phải trả giá đắt.

Thế nhưng không chỉ HLV Adam Nawalka, cả cầu thủ của Ba Lan cũng tỏ ra rất khinh thường lối chơi của Ronaldo, Milik cho biết: “Ronaldo là cầu thủ hàng đầu thế giới, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy. Nhưng trong trận tứ kết này, Ba Lan chẳng việc gì