[EURO 2016] Khoe giọng hát như ca sĩ, Ramos lên dây cót tinh thần đồng đội trước trận mở màn Euro

(Kenhthethao) – Để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vừa công bố bài hát La Roja Baila mà thật bất ngờ người hát chính của ca khúc là Sergio Ramos.

Sergio Ramos đang là đề tài bàn tán rầm rộ trong thời gian gần đây, sau vụ cắt tóc cho đồng đội Morata, anh lại trở thành tâm điểm khi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ra mắt ca khúc cổ động chính thức của tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2016 mang tên La Roja Baila. Đặc biệt hơn hậu vệ 30 tuổi chính là người đảm nhận hát solo trong phân đoạn 1. Không chỉ có vậy anh cũng là người tham gia vào viết ca khúc trên.

229_c19e68

Ramos không chỉ tài năng trong bóng đá mà còn rất nhiều tài lẻ

Xem Ramos biểu diễn, không ít người phải thừa nhận là anh có chất giọng khá tốt và truyền cảm. Cũng phải thôi, vì đây không phải là lần đầu tiên Ramos khoe giọng. Hồi năm 2012, Sergio Ramos từng hát A quién le voy a contar mis penas cùng với Canelita, ca sĩ dòng nhạc flamanco. Hai năm sau, Ramos cũng hợp tác với Nina Pastori để sáng tác Grita, ca khúc cổ động cho tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2014. Và điểm khởi đầu cho sở thích thể hiện khả năng ca hát của Ramos rõ ràng là trong tiệc mừng vô địch World Cup 2010, khi Sergio Ramos được ca sĩ, nhạc sĩ David Bisbal mời cùng hát một đoạn của Wavin’ Flag, ca khúc với giai điệu cuồng nhiệt đã trở nên nổi tiếng từ sau những ngày hội bóng đá ở Nam Phi.

Ramos khoe giọng với ca khúc La Roja Baila: