Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Không vào top 4, Tam Sư sẽ đối mặt với hình phạt khủng khiếp này

(Kenhthethao) – Có lẽ lúc này HLV Roy Hodgson như đang ngồi trên đống lửa, ông vừa nhận được “tối hậu thư” của Liên đoàn bóng đá Anh nếu không giành chiến thắng trận cuối vòng bảng.

Theo đó, không nằm ngoài dự đoán khi Chủ tịch Greg Dyke của Liên đoàn bóng đá Anh tuyên bố trên BBC Radio 5 Live, Roy Hodgson chỉ giữ được chiếc ghế HLV trưởng nếu giúp đội tuyển đảo quốc sương mù lọt vào vòng bán kết.

“Chúng tôi và HLV Roy Hodgson đã thống nhất khá rõ ràng, tương lai của ông ấy sẽ chỉ được quyết định sau khi giải đấu khép lại”, Greg Dyke nói.

“Nếu đội tuyển chơi tốt, chúng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với ông ấy. Còn bạn muốn biết thế nào là tốt ư? Đó là khi Anh ít nhất phải lọt vào tới bán kết. Cũng có thể là tứ kết, nhưng chỉ khi Anh bị loại do thiếu may mắn hoặc thua trên chấm 11m, hay một cái gì đó đại loại như thế”.

photo-1-1466386056557-0-0-392-768-crop-1466386119380

Bên cạnh đó ông Dyke cũng không ngần ngại chia sẻ nếu chia tay HLV Roy Hodgson thì tuyển Anh sẽ hướng tới việc mời một chiến lược gia nước ngoài về làm HLV trưởng. Và đó sẽ là một người am tường bóng đá Premier League.

một người am hiểu bóng đá và nền văn hóa bản địa, nhưng không nhất thiết phải là người Anh”, Greg Dyke chia sẻ. “Tuy vậy chúng tôi đang khá lo lắng với điều kiện này, bởi không nhiều HLV đáp ứng được, hoặc họ vẫn chưa sẵn lòng”.

Soccer Euro 2016 England

Hiện tại, trải qua hai trận tại vòng bảng, Anh đang có 4 điểm và dẫn đầu bảng B, nhiều hơn hai đội xếp sau là Xứ Wales và Slovakia chỉ 1 điểm.

Do đó, thầy trò HLV Roy Hodgson sẽ có tấm vé đi tiếp nếu như có điểm trước Slovakia, giành ngôi đầu bảng nếu có trọn vẹn 3 điểm.