Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Muốn thưởng thức trọn vẹn không khí Euro, hãy đến đây!

(Kenhthethao) - Euro đang diễn ra vô cùng nóng bỏng, bất cứ nơi đâu đều có nhu cầu thưởng thức những trận đấu đỉnh cao. Sau đây sẽ là các địa điểm vàng để thưởng thức chọn vẹn Euro 2016 tại Hà Nội.

Tại Hà Nội những ngày này khá oi nóng, việc chọn cho mình một địa điểm có thể tập trung bạn bè cùng thưởng thức các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2016 đang khiến lượng lớn người hâm mộ trên địa bàn thủ đô Hà Nội quan tâm lựa chọn.

Với những người hâm mộ yêu thích không gian thoáng đãng, có thể tới các địa điểm: Nhà hàng Tre Place trên đường An Dương Vương hay Nhà hàng Vườn Nướng nằm trên đường Võ Chí Công, Nhà hàng Soho Beer Garden Club nằm tại số 67Y Phó Đức Chính; Nhà hàng R Beer Garden tại số 21 Đông Các… Điểm chung của các nhà hàng này là không gian thoáng đãng, hòa mình vào thiên nhiên để cảm nhận sức nóng của các trận đấu cùng những món ăn vô cùng hấp dẫn với bia lạnh, những chương trình hòa nhịp cùng Euro.

Dia-diem-vang-xem-Euro-2016-hinh-anh-2

Dia-diem-vang-xem-Euro-2016-hinh-anh-3

Dia-diem-vang-xem-Euro-2016-hinh-anh

Với những cốc bia lạnh cùng không khí tập trung đông người để cổ vũ bóng đá sẽ đem lại cảm giác vô cùng mới lạ và phần khích cho những tín đồ đam mê bóng đá. Để thưởng thức không gian cổ vũ này, bạn có thể tới Nhà hàng City Beer tại số 358 đường Láng; Bia Hero trên đường Yên Phụ….

Dia-diem-vang-xem-Euro-2016-hinh-anh-4

Mỗi người hâm mộ bóng đá có sự lựa chọn thưởng thức các trận đấu cho riêng mình. Để thưởng thức các trận bóng đá Euro 2016 tại các quán bia hơi Hà Nội bạn có thể tới những địa điểm nổi bật: Bia Cường Hói tại 264 Thụy Khuê, Bia Thu Hằng tại đường Võ Chí Công, Bia Hải Xồm tại đường Phan Kế Bính, Bia Bảo Vân tại đường Trương Định…

Dia-diem-vang-xem-Euro-2016-hinh-anh-5

Tại mỗi sự kiện được tổ chức tại một nhà hàng bia Hà Nội tổ chức chương trình với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, cùng nhiều trò chơi thú vị và những phần quà hấp dẫn: trái bóng Euro, túi xách thể thao thời trang.