Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Nani & Ronaldo sẽ đưa Bồ Đào Nha tới trận chung kết

(Kenhthethao) - Sau khi Ronaldo lên tiếng với 2 bàn thắng, đến lượt Nani khẳng định với giới truyền thông sẽ đưa Bồ Đào Nha vào chung kết Euro

Nani tin rằng đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha có thể tiếp tục được thành tích ghi bàn và đưa đội bóng vào tới trận chung kết Euro.

Ci5fGjSlWy4

Cristiano Ronaldo đã ghi 2 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp Bồ Đào Nha ba lần thoát hiểm ở trận đấu cuối của bảng F gặp Hungary, qua đó trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại 4 kì Euro. Nani, người sẽ có lần ra sân thứ 100 cho đội bóng áo bã trầu ở trận gặp Croatia vào thứ Bảy này, cho biết: “Mọi người đều biết những gì Ronaldo có thể làm được ở bất kỳ phút nào khi thi đấu trong trận. Tôi tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục nổ súng. Không ai có thể làm lay động ý chí của Ronaldo, bởi anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Ronaldo đã chứng tỏ bản thân ở trận gặp Hungary khi mọi người vẫn còn chỉ trích anh ấy, Ronaldo đã khiến bọn họ phải nín lặng. Toàn đội đều hài lòng vì đã vào được vòng knock-out. Trận đấu với Croatia sẽ không dễ dàng gì khi họ được nghỉ nhiều hơn chúng tôi 1 ngày. Tuy nhiên chúng tôi là những người chuyên nghiệp và sẽ nhanh chóng chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

Không biết quan hệ của Nani & Ronaldo đã khá hơn chưa khi :