Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ném mic của phóng viên, giờ Ronaldo mới bị trị tội

(Kenhthethao) – Tưởng như vụ Ronaldo ném mic xuống hồ sẽ nhanh chóng lắng xuống tuy nhiên mới đây đài Correio da Manha đã yêu cầu Ronaldo phải công khai xin lỗi.

Vụ lùm xùm nói trên xảy ra chỉ ít giờ trước trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp của Bồ Đào Nha ở bảng F. Khi các thành viên của Bồ Đào Nha đang đi dạo, phóng viên của đài Correio da Manhã theo sát Ronaldo và định phỏng vấn điều gì đó. Nhưng chưa kịp hỏi, anh phóng viên này đã bị Ronaldo giật micro và ném thẳng xuống hồ nước.

CR7 sau đó thản nhiên bước tiếp, bỏ lại người phóng viên đứng tẽn tò vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

photo-1-1466741161875

2 ngày sau khi vụ việc xảy ra, đài Correio da Manhã đã chính thức lên tiếng yêu cầu Ronaldo và LĐBĐ Bồ Đào Nha phải xin lỗi. Họ cho rằng thái độ của Ronaldo là “rất nghiêm trọng” và “làm hoen ố hình ảnh cả đất nước Bồ Đào Nha”.

“Ít nhất chúng tôi xứng đáng được nhận một lời xin lỗi từ Liên đoàn và cá nhân Ronaldo. Với vai trò là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, Ronaldo cần phải hành động kiềm chế hơn”, Carlos Rodrigues, trưởng bộ phận truyền thông của đài Correio da Manhã, cho hay.

Ông này cũng cho biết công ty mẹ Cofina S.A của Correio da Manhã sẽ đưa ra những phản ứng mạnh mẽ hơn, không ngoại trừ là đâm đơn kiện CR7, để “đảm bảo những vụ việc tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai”.

photo-1-1466741977544

Được biết, Correio da Manhã và Ronaldo vốn không ưa gì nhau. Trong quá khứ, đã không ít lần hãng tin này thực hiện những phóng sự soi mói đời tư của ngôi sao 31 tuổi này. Đó có thể là lý do khiến Ronaldo nổi cáu và ném micro của phóng viên đài này.