Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Nhìn lại khoảnh khắc cay đắng của Ibrahimovic trong trận đấu cuối cùng của EURO

(Kenhthethao) – Ngày buồn của Ibrahimovic cũng là ngày buồn của bóng đá Thụy Điển khi ngày anh giã từ đội tuyển quốc gia là trận thua đáng tiếc trước Bỉ.

1

Đêm 22/6, tuyển Thụy Điển nhận thất bại 0-1 trước Bỉ ở loạt trận cuối cùng vòng bảng Euro 2016. Kết quả này khiến đội bóng của Ibrahimovic bị loại khỏi giải đấu danh giá nhất châu Âu.

2

Ibrahimovic buồn bã nhìn đối thủ ăn mừng.

3

Đây là trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo tuyển Thụy Điển. Trước trận, anh khẳng định sẽ chia tay sự nghiệp quốc tế sau khi giải đấu này kết thúc.

4

Ibrahimovic thi đấu rất quyết tâm ở giải đấu này. Tuy nhiên, mình anh không thể đưa Thụy Điển đi tiếp. Bàn thắng duy nhất của tuyển Thụy Điển tại Euro 2016 đến từ một tình huống đá phản của cầu thủ Ireland sau nỗ lực của Ibrahimovic.

5

Sau trận, tiền vệ Hazard nhận xét Ibrahimovic là một cầu thủ lớn. Điều này được thể hiện qua những gì anh đã gặt hái được trong sự nghiệp. Hazard tin rằng Ibrahimovic sẽ tiếp tục có những thành công ở cấp CLB.

6

Trong khi đó, HLV Erik Hamren thừa nhận Ibrahimovic là một cầu thủ rất đặc biệt. Bóng đá Thụy Điển khó lòng tìm kiếm được một Ibra thứ hai.

7

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic thi đấu tổng cộng 116 trận cho đội tuyển Thụy Điển, ghi được 62 bàn thắng. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Thụy Điển.