Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Những nụ hôn “đốt cháy” nước Pháp

Nhắc đến nước Pháp là nói về sự lãng mạn đầy chất thơ, tại kỳ lễ hội bóng đá EURO 2016 bên cạnh không khí bóng đá sôi sục hay những vụ bạo loạn, ẩu đả giữa CĐV các đội bóng thì người ta vẫn bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc đẹp, những nụ hôn ngọt ngào.

Bóng đá là môn thể thao vua, nó mang người ta đến gần nhau hơn, khi mặc chung một màu áo, cổ vũ chung một đội bóng thì mọi khoảng cách đều biến mất. Đó là lý do vì sao mặc cho tình hình an ninh tại EURO 2016 đang ở mức báo động vì nguy cơ khủng bố, các cuộc đình công thì những CĐV bóng đá vẫn luôn lạc quan, quên hết lo âu, sự sợ hãi để tận hưởng những trận cầu hay, pha bóng đẹp.

kiss1

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn gái, người những người yêu quý tới hòa mình vào bầu không khí lễ hội náo nhiệt tại VCK EURO 2016. Trong rất nhiều trận đấu, phóng viên đã ghi lại được cảnh các cặp đôi trao nhau những nụ hôn nồng cháy trên khán đài.

Những hình ảnh đẹp của các cặp đôi tại EURO 2016:

kiss2

Hai CĐV cổ vũ cho 2 đội bóng khác nhau nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng tới việc họ dành cho người đối diện nụ hôn đáng yêu như thế này.

kiss4 kiss3 kiss5

Niềm vui chiến thắng của đội nhà khiến những đôi tình nhân trẻ không thể kiềm chế cảm xúc và lao vào hôn nhau đầy say đắm.

kiss7

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác.

Theo Bongdanet