[EURO 2016] Phi Sơn khẳng định anh hiểu Ronaldo còn hơn mức bạn bè

(Kenhthethao) –Hành động vứt mic của Ronaldo không nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía người hâm mộ nhưng mới đây có rất nhiều người trong nghề đã lên tiếng bênh vực Ronaldo, trong đó có tiền vệ Phi Sơn của Việt Nam.

Hôm qua, NHM truyền tay nhau một video clip ghi lại cảnh một phóng viên Bồ Đào Nha đang cố gắng phỏng vấn Ronaldo và đồng đội. Tuy nhiên, có vẻ như cảm thấy bị làm phiền, Ronaldo lập tức cầm chiếc mic trên tay người phóng viên này và vứt thẳng xuống hồ trong sự… ngỡ ngàng của tất cả những người xung quanh.

ronaldo-nemmic-bia

Tiền vệ Phi Sơn của SLNA đã luôn dõi theo Ronaldo từ những năm 2003, do đó anh cũng phần nào hiểu được tâm lý của thần tượng. Theo cựu cầu thủ U23 Việt Nam, anh phóng viên nọ chỉ có thể… tự trách mình thôi.

“Tôi cho rằng, trong tình huống đó, có thể câu hỏi mà anh phóng viên kia đặt ra không được hay, khiến Ronaldo cảm thấy bị làm phiền. Cộng với cá tính mạnh mẽ của CR7, anh ấy đã cầm mic ném thẳng xuống hồ”, Phi Sơn chia sẻ.

phison

Cũng liên quan đến vụ việc này, nguồn tin từ Pháp cho biết, việc Ronaldo vứt mic phóng viên còn xuất phát từ chuyện cá nhân. Chẳng là CR7 vốn không ưa tờ báo này nên khi bị phóng viên áp sát, anh không ngại thẳng tay… thể hiện quan điểm.

Các thành viên của tờ báo này cũng đang lo ngại, không hiểu sẽ phải về nước kiểu gì khi họ phải đi cùng đoàn của ĐT Bồ Đào Nha, mà Selecao lại đang có một CR7… quá ghét họ đến như vậy.