Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo bị HLV tuyển Iceland nói không ra gì

(Kenhthethao) – Vào rạng sáng mai trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Iceland mới diễn ra nhưng ngay từ lúc này 2 bên đã có động thái làm nóng trước trận.

Bồ Đào Nha được xem là đội bóng mạnh nhất bảng F khi cùng chung nhóm với Áo, Hungary và Iceland. Đây rõ ràng là cơ hội để Ronaldo và các đồng đội thuận lợi tiến vào vòng Knockout. Tuy vậy thực lực của Ronaldo cũng như Bồ Đào Nha không được HLV tuyển Iceland ông Lars Lagerback đánh giá quá cao. Ông không lo sợ tuyển Iceland của ông sẽ thi đấu yếu thế hơn mà chỉ sợ Ronaldo cố tình ăn vạ trên sân.

article-2657923-1EC2CAED00000578-341_634x431

HLV Lagerback cho rằng Ronaldo là một kịch sĩ

“Bồ Đào Nha sở hữu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đó là Ronaldo, nhưng cậu ấy cũng là một diễn viên tài ba. Ở trận chung kết Champions League mùa này (gặp Atletico), chúng ta còn được chứng kiến màn trình diễn một diễn viên nữa”, HLV Lagerback nói.

Bên cạnh đó ông cũng không ngần ngại chỉ trích Pepe, đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid. “Tôi đang nói đến Pepe. Nhìn clip về Pepe, tôi cứ nghĩ cậu ấy là một diễn viên Hollywood. Tôi không thích kiểu đóng kịch lố lăng ấy. Các cầu thủ luôn muốn lừa gạt trong tài và họ nên xem lại những đoạn băng đó và phải hành động để khôi phục lại danh dự của chính mình.”

FBL-WC-2014-POR-TRAINING

Không chỉ Ronaldo mà Pepe cũng là nạn nhân của HLV Lagerback

Về phía Ronaldo và Pepe, cả 2 đều không có bình luận gì trước lời khiêu khích của HLV Lagerback nhưng có thể nói trái bóng rạng sáng mai sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất của Ronaldo và các đồng đội