Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo chú ý: Gareth Bale đã chơi “vi diệu” như thế này!

Sau khi ghi 3 bàn trong 3 trận vòng bảng, Gareth Bale chưa "nổ súng" thêm lần nào. Nhưng anh vẫn được các đồng đội đánh giá rất cao.

bale 1

Bale không ghi bàn, cũng chẳng có lấy một đường kiến tạo nào trước Bỉ. Tuy nhiên, khi nhắc đến anh, người hùng Hal Robson-Kanu của xứ Wales vẫn rất tự hào: “Messi, Ronado, Bale đều là những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Trong đó, Bale là người tuyệt vời nhất. Tôi dám chắc anh ấy chơi những trận quan trọng hay hơn hai người còn lại nhiều”. So với Messi và Ronaldo, dường như Gareth Bale nhận được ủng hộ lớn hơn nhiều tại đội tuyển của mình. Nguyên nhân không chỉ ở những bàn thắng và còn tại mức độ “phủ sóng” quá lớn của anh.

bale 2

Các đồng đội đều thừa nhận, việc mọi con mắt đều dõi theo Bale giúp ích cho xứ Wales rất nhiều. Không tồn tại sự ghen tị khi cái tên Gareth Bale xuất hiện nhiều trên báo chí. Xứ Wales coi đó như một cách để “tung hỏa mù”. Phần lớn người hâm mộ ngoài Bale ra cũng chỉ biết thêm Ramsey hoặc Joe Allen. Các đối thủ cũng rơi vào trạng thái chủ quan. Họ nhiều khi quên mất rằng xứ Wales có đội hình gồm rất nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm chinh chiến tại Premier League. Đơn cử như trường hợp của Sam Vokes. Không phải cũng biết trước khi đánh đầu tung lưới ĐT Bỉ hôm qua, anh đã có tới 10 năm lăn lộn khắp nước Anh, chơi ở 3 hạng đấu và cho 8 đội bóng khác nhau.

bale 3

Tiền đạo Hal Robson-Kanu chia sẻ: “Bale là một người rất khiêm tốn. Anh ấy hạnh phúc khi gánh trên vai những áp lực và xứng đáng với mọi thành quả đã đạt được trong sự nghiệp nhờ sự cần mẫn, kiên trì”. Sau chiến thắng 3-1 trước Bỉ, xứ Wales đã vào bán kết. Yếu tố bất ngờ không còn nữa, giờ thì họ phải đánh bại đối thủ bằng thực lực của mình. Ramsey bị treo giò, song người hâm mộ xứ Wales chẳng sợ hãi. Bởi còn Bale trên sân là còn hi vọng chiến thắng.

Theo Soha