Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo đã dằn vặt đến mức nào sau quả đá phạt đền không thành công

(Kenhthethao) Từ sau khi sút trượt quả penalty, gián tiếp khiến đội tuyển Bồ Đào Nha không thể giành chiến thắng, người hâm mộ vẫn chưa thấy Ronaldo trực tiếp phát biểu những tâm tư của mình sau trận.

Pha sút trượt Penalty của Ronaldo trong trận đấu với Áo được xem là thời khắc đáng quên của Ronaldo, từ đó đến nay hình ảnh đó cứ ám ảnh trong tâm tư người hâm mộ mỗi khi nhắc đến anh.

ro1-1466477563734-58-0-320-512-crop-1466477624350

Rất nhiều lời chỉ trích đã đổ lên đầu CR7 và HLV Fernando Santos tiết lộ rằng, cựu sao Man United đã không ngủ được nhiều ngày bởi pha sút trượt phạt đền hôm đó.

“Cristiano đã không thể ngủ được. Hôm Chủ nhật, tôi là một trong những người thức dậy đầu tiên và đã thấy cậu ấy rồi. Tôi biết cậu ấy rất buồn nhưng phải mau chóng quên đi thất bại, Ronaldo là đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha và những kinh nghiệm dày dặn trong sự nghiệp sẽ giúp cậu ấy phục hồi trở lại.

Cristiano có thể không nổ súng trong 1 hay 2 trận đấu nhưng chờ mà xem, cậu ấy sẽ lại ghi 5 bàn liên tục cũng không chừng. Đó là điều chúng ta đã quá quen thuộc về cậu ấy.”

cristiano-ronaldo-portugal

Đối với cá nhân Ronaldo, niềm tin vẫn còn trong tâm hồn anh, rất có thể những người yêu mến CR7 sẽ lại nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của anh sau 2 trận không ghi bàn:  “Không có điều gì xảy ra với tôi trong thời gian này, tôi sẽ sớm ghi bàn trở lại”.