Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo khẳng định Bồ Đào Nha sẽ vô địch EURO

(Kenhthethao) - Ronaldo rất tự tin khi quả quyết về khả năng vô địch của Bồ Đào Nha. Trả lời phỏng vấn anh khẳng định sẽ đánh bại Pháp để giành chiếc cúp bạc.

 

download

Trên trang tin của UEFA, Ronaldo chia sẻ về khao khát giành chức vô địch cùng đội bóng quê hương vì đây sẽ là chiến thắng vô cùng quan trọng trong sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao của mình: “Một danh hiệu với ĐTQG có rất nhiều ý nghĩa. Tôi luôn mơ ước giành được một danh hiệu lớn cùng ĐT Bồ Đào Nha. Tôi đã giành được tất cả mọi thứ ở cấp độ CLB nhưng tại đội tuyển thì chưa. Sẽ là tuyệt vời nếu tôi giành được một điều gì đó lớn lao với đội tuyển Bồ Đào Nha”.

portugal-in-final.jpg.image.784.410
Mọi thứ không chỉ dừng lại ở mong muốn, niềm tin mà đối với Ronaldo anh còn trực tiếp khẳng định: “Tôi đang có niềm tin lớn lao về chức vô địch cũng như các đồng đội và người dân Bồ Đào Nha. Chúng ta phải có suy nghĩ tích cực vì tôi tin rằng Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng vào chủ nhật tới để lần đầu giành được một danh hiệu lớn”.

maxresdefault
EURO 2016 đã đi đến chặng đường cuối cùng, siêu sao Ronaldo và đồng đội sẽ phải đối mặt với một đội hình đồng đều về chất lượng của ĐT Pháp, thêm đó những chú gà trống đang rất thăng hoa sau khi đả bại đương kim vô địch thế giới ở trận bán kết.
Trận chung kết vào đêm chủ nhật tới sẽ là cơ hội để Ronaldo phục hận khi 12 năm trước anh cùng Bồ Đào Nha đã gục ngã trước Hy Lạp và không thể giành ngôi vô địch.