Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo “nổ tưng bừng” về khả năng vô địch Euro của Bồ Đào Nha

(Kenhthethao) – Không còn ở độ tuổi sung mãn nhưng đẳng cấp không thể bàn cãi giúp cho Ronaldo tự tin trước trận đấu đầu tiên tại VCK EURO 2016.

Đã đoạt vô số vinh quang trong màu áo CLB tuy nhiên Ronaldo vẫn chưa từng chạm tay vào một danh hiệu lớn ở cấp đội tuyển quốc gia thế nên có thể hiểu nỗi khát khao của cầu thủ này để vươn lên tầm cao mới.

1

Chỉ duy nhất một lần về nhì tại EURO 2004 là không đủ thỏa mãn một Ronaldo giàu tham vọng. Chính vì thế cầu thủ 31 tuổi cho biết EURO 2016 chính là giải đấu anh và đồng đội thể hiện quyết tâm vô địch.

“Chung kết năm 2004 là những khoảnh khắc khó khăn. Bồ Đào Nha đứng trước cơ hội lớn để vô địch châu Âu, nhưng lại thất bại trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Hy Lạp.

Dẫu sao, nó là một phần của bóng đá. Môn thể thể thao vua dạy cho tôi rất nhiều điều: không có gì là chắc chắn cả.

Những gì đúng hôm nay có thể trở thành điều dối trá vào ngày mai. Một đội bóng đang rất mạnh nhưng sau đó có thể sụp đổ vì thiếu tính kế thừa.

Tương lai của tuyển Bồ Đào Nha mang đến sự lạc quan. Chúng tôi sẽ làm được những điều lớn lao, như vô địch Euro 2016 hay World Cup sau 2 năm nữa.”

ronaldo_20160610_161013

Rõ ràng Ronaldo không chỉ muốn vô địch EURO mà còn nhắm tới mục tiêu xa hơn là vô địch World Cup. Vẫn còn ở đỉnh cao phong độ nên người hâm mộ cầu thủ này hoàn toàn tin lời nói của CR7 sẽ thành hiện thực.

Cổ Hư