Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo, ông vua của những trận giao hữu

Mới đây, ĐT Bồ Đào Nha có chiến thắng hủy diệt 7-1 trước đối thủ là ĐT Haiti trong trận giao hữu trước thềm Euro .

Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ, đóng góp 2 bàn thắng trước khi rời sân. Đã lâu rồi người ta mới thấy Ronaldo nở nụ cười sảng khoái như thế mỗi khi ghi bàn. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đó là một trận giao hữu. Còn Ronaldo, đơn giản là cầu thủ của những trận cầu nhỏ.

Ronaldo_copy_MQQS

Sở dĩ nói vậy, vì thời gian trở đây, phong độ thi đấu của Ronaldo không ổn định, CR7 thi đấu kém hiệu quả cả ở CLB lẫn ĐTQG. Lần gần nhất là trong 2 trận bán kết và chung kết UEFA Champions. Ronaldo đều không ghi bàn, lần duy nhất bóng đi vào lưới sau cú sút của Ronaldo đó là quả penalty cuối cùng trong loạt luân lưu của trận chung kết UEFA Champions League. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu Ronaldo thực hiện thành công, anh là cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất đến từ các pha đệm bóng cận thành, penalty. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng trên chính là phong độ giảm sút do tuổi tác của siêu sao  người Bồ Đào Nha.

ronaldo

Ronaldo giờ đây đã chậm, đã không còn quá hiệu quả, không còn đủ sức gồng gánh cộng thêm tính cách có phần ích kỷ của mình, Ngoại trừ những đội bóng nhỏ, ít tiếng tăm chuyên môn bình thường, nếu như phải đối đầu với những đội bóng lớn, mạnh hơn liệu chuyện gì sẽ đến? Điều đó sẽ được chứng minh ngay tại Euro lần này.

ronaldo quang cao sip

Và chúng ta cũng sẽ tìm được câu trả lời cho việc, ngoài bóng đá liệu Ronaldo có nên quan tâm thêm một lĩnh vực nào đó như tập trung đóng quảng cáo hạn.