Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo sẽ sáng nhất nước Pháp đêm nay

Dù BĐN không thể thi đấu với chỉ một mình Ronaldo, nhưng truyền thông chẳng quan tâm điều đó. Chắc chắn mọi sự chú ý vào tối nay sẽ chỉ dành cho mình CR7 mà thôi.

Vào tối nay, lượt trận đầu tiên của vòng bảng EURO 2016 sẽ chính thức kết thúc với 2 cặp đấu tại bảng F giữa Áo và Hungary, cùng Bồ Đào Nha và Iceland. Với lực lượng của cả 4 đội đều không được đánh giá quá cao, có vẻ như trận đấu nhận được nhiều sự chú ý nhất từ NHM trên toàn thế giới vào tối nay có lẽ sẽ chỉ là cặp đấu giữa Bồ Đào Nha và Iceland, nơi có sự xuất hiện của Ronaldo.

bồ đào nha
Có lẽ điều này cũng không khiến nhiều người ngạc nhiên, vì vốn điều này vẫn luôn xảy ra ở bất cứ nơi nào mà CR7 xuất hiện. Đó đơn giản Ronaldo vẫn luôn biết cách làm mình trở nên nổi bật hơn cả với tài năng, cũng như những phát biểu trước truyền thông. Điển hình như phát biểu gần đây, anh đã tuyên bố rằng: “Tôi chính là cầu thủ giỏi nhất trong 2 thập kỷ qua.”

Có thể nhiều người sẽ cho rằng Ronaldo quá ngạo mạn, nhưng rõ ràng anh hoàn toàn có cơ sở để phát biểu như thế, nhất là sau những thành công có được cùng Real Madrid trong mùa giải vừa qua với danh hiệu vô địch Champions League, cũng như 3 QBV đã giành được trong quá khứ.

photo-5-1465429773106

 

Bên cạnh đó, một trong những lý do Ronaldo tạo được sự chú ý rất lớn tại kỳ EURO lần này, đó là vì kết quả của tuyển Bồ Đào Nha sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua giành QBV năm nay mà CR7 đang phải cạnh tranh rất lớn cùng Messi. Do đó khả năng Ronaldo chấp nhận ‘bung’ hết sức trong từng trận đấu của Bồ Đào Nha là rất cao, và một khi ngôi sao của Real phát huy được hết khả năng của mình, thì chắc chắn người hâm mộ sẽ được thưởng thức một đêm thưởng thức bóng đá khó quên.
Và cũng cần phải nhớ rằng Ronaldo năm nay cũng đã 31 tuổi, và rất có thể rằng đây sẽ là kỷ EURO cuối cùng của ngôi sao này. Do đó từng chuyển động của anh cũng đều có giá trị về mặt ý nghĩa rất lớn đối với truyền thông và người hâm mộ.

Như ông bà ta vẫn hay nói rằng ‘Đầu xuôi thì đuôi mới lọt’, nên trận ‘chào sân’ tại EURO lần này cũng sẽ tác động rất lớn đến màn trình diễn của CR7 trong giai đoạn còn lại của giải đấu.

Đó là những lý do vì sao mà tối nay, truyền thông và người hâm mộ sẽ dành rất nhiều sự quan tâm cho Ronaldo.

Theo bongda.com.vn