Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ronaldo vẫn thua Bale khoản này tại Euro năm nay

(Kenhthethao) - Đây là điều khiến Bale đi tiếp với vị trí nhất bảng còn Ronaldo phải đứng ở vị trí thứ 3 cùng Bồ Đào Nha

Trong khi Ronaldo muốn mình phải là trung tâm của đội bóng, thì Bale lại tuyên bố anh sẵn sàng vứt bỏ mọi vinh quang cá nhân, để đi tới chiến thắng cuối cùng với xứ Wales.

Bale-611345

Trước thềm trận gặp Bắc Ireland, Gareth Bale chia sẻ:

“Tôi không quan tâm tới danh sách ghi bàn. Mọi người bảo tôi đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất (3 bàn bằng Morata của TBN) nhưng thật sự mà nói, điều đó không quan trọng với tôi. Nếu chúng tôi giành chiến thắng các trận chỉ 1-0, rồi vô địch giải đấu mà tôi không ghi bàn thì cũng không có vấn đề gì. Đối với tôi, chiến thắng là quan trọng, danh hiệu Chiếc giày vàng không được tôi chú ý nhiều lắm. Nếu đạt được thì  tốt, còn không cũng chẳng sao”.

bale1-0832

Đối đầu với Bắc Ireland, Bale đã nghĩ tới một kịch bản vô cùng khó khăn. Khi khẳng định anh cùng toàn đội đang hướng về trận cầu 120 phút : “Chúng tôi hiểu áp lực bây giờ là rất lớn, không có chuyện hòa rồi chia nhau 1 điểm. Vẫn còn 120 phút trước mắt, quan trọng là bạn sẽ thế nào ở cuối 120 phút ấy”.

Nếu đi tiếp, phải đến 1/7, xứ Wales mới phải đối mặt hoặc Thụy Sĩ/Ba Lan. Đấy là khoảng thời gian đủ để cho Bale cùng các đồng đội phục hồi thể lực.