[EURO 2016] Rooney đã sẵn sàng ngồi dự bị tại vòng 1/8 Euro

(Kenhthethao) – Rooney là cái tên quan trọng trong chiến thuật của HLV Roy Hodgson tuy nhiên có thể cầu thủ này sẽ không ra sân trong trận đấu với Iceland.

rooney480

Ở lượt trận cuối vòng bảng EURO 2016, Wayne Rooney đã được HLV Roy Hodgson cất trên băng ghế dự bị mặc dù rất muốn được ra sân. Dù vậy, trong lần trả lời phỏng vấn báo chí vừa qua, thủ quân ĐT Anh vẫn thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với HLV của mình.

Rooney cho biết: “Tôi tôn trọng quyết định của Hodgson, dù tôi ra sân hay ngồi trên băng ghế dự bị. Là một cầu thủ, tất nhiên tôi muốn thi đấu. Hodgson đã nói chuyện với tôi và 5 cầu thủ khác, những người được cất lên băng ghế dự bị”.

rooney240616

Nói về việc ĐT Anh mất điểm ở lượt trận cuối  và rơi vào nhanh tử thần tại vòng đấu loại trực tiếp EURO 2016, Rooney chia sẻ: “Tôi không quá thất vọng. HLV đã phải có một quyết định khó khăn. Ông ấy muốn chúng tôi nghỉ ngơi. Chúng tôi đã không may mắn trước Slovakia”.

Một thông tin khác, hôm thứ 5 vừa qua cánh phóng viên đã bắt được hình ảnh Rooney trở về đại bản doanh của ĐT Anh trong tình trạng phải băng bó chân trái. Tuy nhiên, khi được hỏi, thủ quân của Tam sư khẳng định anh hoàn toàn sung sức và sẵn sàng cho trận đấu với Iceland ở vòng 1/8.