[EURO 2016] Sắc thiên thanh liệu có chế ngự được những chú bò tót

(Kenhthethao) - 4 năm sau trận chung kết euro 2012 không ai nghĩ trận chung kết này sẽ được tái hiện sớm đến vậy.

Tây Ban Nha sẽ gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ Italia tại vòng 1/8 năm nay. Những ký ức tươi đẹp trước đối thủ quá quen thuộc này trong quá khứ có thể giúp La Furia Roja có thêm một kết quả tốt nữa vào đêm nay, qua đó để giành vé vào tứ kết và tiếp tục bay cao.

Trước trận đấu hôm nay, đội bóng tới từ đất nước hình chiếc ủng sẽ thiếu vắng Antonio Candreva do chấn thương, một nhân tố rất quan trọng trong hàng tiền vệ 5 người của HLV Conte. Các sự thay thế là Bernardeschi hoặc Matteo Darmian lại không mang đến sự tin cậy.

maxresdefault

Còn đội bóng xứ bò tót lại rất ưu thích đội tuyển Ý trên con đường chinh phục chức vô địch. Nhớ lại năm 2008 ở vòng 16 đội họ cũng đánh bại người Ý trên loại luân lưu rồi đi tới chức vô địch. Euro 4 năm trước họ gặp Ý ở vòng bảng sau đó đánh bại ở trận chung kết 1 cách thuyết phục. Tây Ban Nha không gặp tổn thất nào về lực lượng, họ có được đội hình mạnh nhất và nếu chơi đúng sức không quá khó để thầy trò Del Bosque đi tiếp.

ital-9590388368

THÔNG TIN BÊN LỀ :
Tây Ban Nha: Đầy đủ lực lượng.
Italia: Candreva chấn thương.
Tây Ban Nha thắng 3 và thua 3 ở 6 trận gần đây, Italia thắng 4 và thua 2 ở 6 trận vừa qua.
Tây Ban Nha thắng 2, hòa 1 và thua 4 ở 7 trận gặp Italia gần đây.
Italia không ghi bàn ở 3/4 trận knock-out gần đây tại các kỳ EURO.
Tây Ban Nha đều giữ sạch lưới ở cả 6 trận knock-out vừa qua tại các kỳ EURO.

Không quá 1 bàn: 7/9 trận gặp nhau gần đây giữa 2 đội đều chỉ có 1 hoặc 2 bàn được ghi. Cả 5 trận giải này của Italia cũng có kết quả tương tự. Italia còn phòng ngự rất chặt và Tây Ban Nha rất thận trọng ở trận này.

Nhiều thẻ phạt: Cả 3 trận của Italia và 2/3 trận của Tây Ban Nha tại vòng bảng đều có từ 3 thẻ phạt trở lên. Việc 2 đội sẽ đá rát để phá lối chơi của nhau, đặc biệt Italia, có thể khiến mưa thẻ xuất hiện.