[EURO 2016] Sao xứ Wales phán Ronaldo ăn may mới thắng

(Kenhthethao) - Sau khi bại trận trước Bồ Đào Nha, một ngôi sao của Xứ Wales đã lên tiếng về màn trình diễn của Ronaldo và cho rằng siêu sao này đã gặp may.

“Anh ta là một trong những cầu thủ khiến tôi khó chịu”, Ledley phát biểu trước các phóng viên. “Anh ta trông không có vẻ gì là đang tham gia tích cực vào trận đấu khi so sánh với Gareth (Bale). Gareth làm mọi thứ, cậu ấy luôn đuổi theo bóng, luôn đòi bóng, luôn tìm cách đột phá và tạo cơ hội ghi bàn từ những tình huống tưởng chừng không thể”. Joe Ledley của xứ Wales nói thêm.

Portugual v Wales - EURO 2016 - Semi final

“Hai bàn thắng kia không có gì đặc sắc cả. Cú sút của Ronaldo, bình thường từ cự ly đó anh ta có thể ghi bàn nhưng cú đá kia cực kỳ kém, nhưng bỗng chốc nó lại được biến thành đường chuyền cho Nani đệm bóng vào lưới. Còn với cú đánh đầu thì quả thực anh ta biết bật cao, và đó cũng là những gì anh ta làm được trong cả trận”.

“Không ai có thể phủ nhận tài năng của Ronaldo, anh ta là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Nhưng trận đấu vừa qua diễn ra trong một ngày mà những gì anh ta làm đều gặp may mắn. Giờ thì anh ta đã vào được chung kết và chúng tôi chỉ có thể chúc anh ta tiếp tục may mắn”, Ledley nhận định.

1024x1024
Ngôi sao xứ Wales này cho rằng Ronaldo không chơi hay trong trận đấu bán kết, và tất cả chỉ là do may mắn nên Ronaldo mới có thể toả sáng. Cũng theo tiền vệ Ledley thì Bale mới là người có sức ảnh hưởng trên sân chứ không phải siêu sao người Bồ Đào Nha.