Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Sút vỡ mặt fan hâm mộ, Gareth Bale đã giải thích như thế nào?

(Kenhthethao) – Bên cạnh niềm vui thắng trận và là người hùng của các cổ động viên, Gareth Bale còn được biết tới với tài giao tiếp ứng xử lịch thiệp.

bale-anhchu

Trước mỗi trận đấu Bale cùng các đồng đội đều ra sân khởi động làm nóng người. Sau những động tác làm giãn cơ, các cầu thủ xứ Wales chuyển sang tập nhẹ với bóng và trong lúc đó, một vụ việc đáng tiếc đã xảy ra. Khi Bale tập sút, bóng đi rất mạnh và… không trúng khung thành.

Thay vào đó, trái Beau Jeu tìm lên khán đài và đập trúng mặt của 1 fan xứ Wales đang hào hứng theo dõi cầu thủ đội nhà khởi động. Lực bay quá mạnh của trái bóng đã khiến CĐV vỡ mũi và chảy rất nhiều máu. Bale nhanh chóng nhận ra hậu quả của cú sút và tiến đến xin lỗi CĐV đó.

cropped_4661302

Do đó là sự cố ngoài ý muốn cổ động viên này đã tha thứ cho Bale, không những vậy anh chàng này còn bất ngờ về sự gần gũi của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Về phía Bale sự cố này không ảnh hưởng đến tinh thần của anh, thay vào đó anh quyết tâm ghi bàn để giành tặng người hâm mộ. Quả nhiên Bale đã làm được điều đó, góp công lớn giúp Xứ Wales lần đầu tiên góp mặt ở vòng knockout EURO.