Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] “Thánh nổ” Gareth Bale sợ tái mặt, hứa không dám bén mảng tới nước Anh

(Kenhthethao) - Giờ đây người Anh có quyền cười vào mặt Bale trước những gì anh đã tuyên bố trước trận Derby xứ sương mù.

hi-res-f0625a141085a87f3419763db6dfdf28_crop_north

Cả hiệp 1 trong trận Derby nước Anh đêm qua ĐT Anh đã hoàn toàn lấn lướt trước một xứ Wales chỉ biết chuyền bóng tới Bale, ấy vậy mà bàn thắng đến bất ngờ là một trong hai tình huống đáng chú ý nhất của xứ Wales. Khi đó người ta nhớ lại câu nói của Bale: “Không một cầu thủ Anh nào đủ trình đá cho xứ Wales”. Lúc này Bale càng tỏ ra kiêu ngạo, người Anh trở nên hoảng hốt.

gareth-bale_reuters-m

hi-res-f6f55e9c39cf2a5a6371a1186d2bcf2d_crop_north

Phép màu đã đến khi Vardy và Sturridge được tung vào sân, hai tiền đạo này lần lượt lập công khiến những phát ngôn của Bale chỉ còn là lời nói gió bay. ĐT Anh đã vượt qua xứ Wales một cách ngoạn mục, và khẳng định, ở xứ sương mù này ĐT Anh vẫn sẽ là số 1. Người Anh hoàn toàn có quyền để cười vào mặt một kẻ ngạo mạn, tự tin thái quá như Bale.

Chắc chắn với trận thua tâm phục khẩu phục này nhiều người hy vọng Bale sẽ kiệm lời hơn và nên biết mình và xứ Wales đang ở đâu. Sau trận cầu thủ này cũng đã chia sẻ : “Chúng tôi đã làm những điều mà chúng tôi vẫn thường làm và nếu chúng tôi có thất bại, chúng tôi cũng không hề hối tiếc vì chẳng thể làm tốt hơn thế. Trong thâm tâm, chúng tôi vẫn cảm thấy mạnh mẽ và hạnh phúc, chúng ta vẫn còn có một trận và đang tận hưởng những trải nghiệm tại giải đấu này.”