Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Thi đấu tồi tệ, Joe Hart bị “tổng sỉ vả” sau chiến thắng của ĐT Anh

(Kenhthethao) – Để Gareth Bale sút tung lưới, Joe Hart bị chỉ trích nặng nề, có lẽ vì thủ thành này đã quá chủ quan khi cười khẩy trước khi Bale thực hiện pha sút phạt

Tuyển Anh bất ngờ bị Xứ Wales dẫn trước ở phút 42. Gareth Bale thực hiện thành công cú đá phạt từ cách khung thành khoảng 32 mét.

Tuy nhiên ngôi sao của tuyển Xứ Wales lẽ ra đã không thể ghi được bàn thứ hai của anh tại Euro 2016 trong tình huống đó, nếu thủ môn Joe Hart phán đoán vị trí tốt và bay người kịp thời để cản phá.

Thủ thành 29 tuổi này phản ứng chậm, nên cú chạm tay vào bóng ở tư thế với, không đủ để ngăn cú đá mạnh của Bale.

1-7088-1466118622

Tuyển Anh cuối cùng vẫn giành được thắng lợi quan trọng với kết quả 2-1, nhờ công của Vardy ở phút 56 và Sturridge ở phút 90, qua đó dẫn đầu bảng sau hai lượt trận.

Nhưng chiến thắng của “Tam Sư” không đủ khiến cộng đồng mạng xã hội Twitter bỏ qua sai lầm cho Joe Hart. Nhất là những cựu cầu thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Hart-2-6747-1466119829

Mark Bosnich bình luận trên tài khoản Twitter: “Tội nghiệp cho Joe Hart. Cậu ấy lẽ ra không cần cả một hàng rào khi bóng được sút từ khoảng cách đó”.

“Đó là sai lầm lớn nhất của Hart. Cậu ấy đã di chuyển lên hơi cao. Nếu không, cậu ấy đã có thể bay người hết tầm từ chính giữa khung thành để đẩy được bóng ra ngoài” – Peter Schmeichel phân tích.

“Bale là một siêu sao, nhưng Hart lẽ ra phải cứu được bàn thua đó”, – Jamie Carragher lắc đầu ngán ngẩm.

“Joe Hart đã mắc quá nhiều sai lầm để có thể được xem là một thủ môn hàng đầu. Một lỗi khủng khiếp khi để Bale ghi bàn đó”, nick Tom Hancher chỉ trích.

“Bạn càng xem kỹ lại cú đá phạt của Bale, bạn càng thấy sai lầm của Joe Hart thật tồi tệ. Đó không phải là cú sút phạt đáng kinh ngạc, chỉ là một lỗi bắt bóng kinh khủng của Hart”, nick KanyeHasAnStd bình luận.