Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Thú vị với người đẹp nóng bỏng dùng ngực dự đoán tỷ số

(Kenhthethao) – Người hâm mộ đã quá quen với việc các để các loài động vật như voi, cá, thằn lằn, cừu hay lạc đà dự đoán các trận đấu bóng đá. Thế còn dùng ngực của một cô gái đẹp dự đoán thì sẽ ra sao ?

Từ sau khi “thánh” Paul không còn, giới chuyên môn cũng như người hâm mộ thi nhau đi tìm một con vật có thể dự đoán chính xác các trận đấu. Tuy nhiên đến giờ vẫn chẳng con vật nào có thể dự đoán tài tình như bạch tuộc Paul.

Trong lúc không loài vật nào làm ưng ý người hâm mộ thì người đẹp Virginie Gervais đã nghĩ ra một cách dự đoán khá hấp dẫn gây sốt cộng đồng mạng. Đó chính là dùng ngực dự đoán tỷ số các trận đấu của VCK EURO 2016

1

Virginie Gervais là người Pháp, khá nổi tiếng trên Twitter vì mỗi cuối tuần hay trổ tài dự đoán kết quả các trận cầu đinh ở các giải vô địch quốc gia tại châu Âu. Sở dĩ, cô Virginie Gervais dự đoán có nhiều người xem vì cô viết tỷ số, tên hai đội thắng thua ngay trên bộ ngực xinh đẹp của mình.

2

Tại EURO kỳ này, cô Virginie Gervais dự đoán từ đầu giải cả thảy là 3 trận, trúng được 2 trận nhưng sai về tỷ số. Cụ thể, ở trận mở màn Pháp – Romania, Virginie Gervais dự đoán Pháp thắng 4-0 nhưng thực tế là  2-1.

3

Trận mới đây, cô nàng bốc lửa này đoán Đức thắng Ukraine nhẹ nhàng 1-0, nhưng do anh chàng Schweinsteiger phá bĩnh ghi bàn phút cuối 90+2 giúp Đức thắng 2-0 chứ không thì chính xác tuyệt đối. Trận còn lại, Virginie Gervais đoán tuyển Anh thắng Nga 2-0, nhưng kết quả hòa 1-1.

Rõ ràng không chỉ có vẻ nóng bỏng khó cưỡng mà tài dự đoán của Virginie Gervais cũng rất đáng thu hút. Rất có thể chỉ đoán trúng vài trận nữa thôi cả thế giới sẽ biết đến bộ ngực tiên tri của Virginie Gervais.