Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Tổng hợp ngày thi đấu thứ 11: Xà ngang đưa Pháp và Thụy Sĩ đi tiếp

(Kenhthethao) - Một kết quả có lợi cho cả Pháp và Thụy Sĩ khi họ dắt tay nhau vào vòng sau.Còn Romania phải chờ đợi vào sự phán quyết của số phận.

ĐT Thụy Sĩ 0 – 0 ĐT Pháp

Có chắc suất tại vòng sau,  HLV Didier Deschamps sử dụng rất nhiều các cầu thủ dự bị. Tuy nhiên điều này không làm giảm đi sức mạnh của Pháp trước 1 Thụy Sĩ yếu hơn cả về cá nhân lẫn chất lượng đội hình. Điển hình là Paul Pogba đã có một ngày thi đấu vô cùng nổi bật trong đội hình đội  chủ nhà. Rất nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra bởi đôi chân của tiền vệ đang chơi cho Juventus này.

Tuy nhiên, trong một ngày xà ngang đứng về phía ĐT Thụy Sĩ, Pogba cùng đồng đội đành ngậm ngùi chia điểm, dù cho  HLV Didier Deschamps đã cho các cầu thủ chất lượng như Payet vào sân ở cuối hiệp 2. Dẫu sao đây cũng là một kết quả có lợi cho cả 2 đội.

ĐT Romania 0 – 1 ĐT Albania

Với Romania, đây là một trận cầu rất quan trong. Họ chỉ phải đối đầu với một đối thủ đã chắc chắn bị loại là Albania. Và nếu thắng trận này họ sẽ bằng điểm với đội xếp thứ 2, sau Pháp đó là Thụy Sĩ cũng với 4 điểm. Trong khi ĐT Thụy Sĩ sẽ phải đối đầu với ĐT Pháp. Còn với Albania, họ muốn chơi cống hiến để cám ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ. Đó là lí do vì sao trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bởi lối chơi tấn công của cả 2 đội.

Sau những màn đôi công hấp dẫn, cuối cùng Albania cũng có bàn thắng sau những cố gắng không biết mệt mỏi. Khán đài vỡ tung, các cầu thủ  và BHL ăn mừng như chưa từng được ăn mừng bởi đây là bàn thắng đầu tiên họ ghi được trong một kỳ Euro. Còn Romania, giờ đây họ buộc phải chờ đợi để xem liệu mình có phải là người may mắn nằm trong 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.