[EURO 2016] Trở thành người hùng dân tộc, Payet vẫn bị HLV Wenger chê chưa đủ trình đá cho Arsenal

(Kenhthethao) – Dimitri Payet đang là niềm hy vọng của đội tuyển Pháp năm nay, có lẽ đến những cổ động viên khó tính nhất cũng ngả mũ trước màn trình diễn của anh sau 2 lượt trận đầu tiên nhưng ít ai biết rằng Payet không lọt vào mắt xanh của HLV Arsene Wenger.

payet-31mzo6zv3a1a2wi8t754ao

Sau một mùa giải cực kỳ thành công tại Premier League trong màu áo West Ham, Dimitri Payet đang trở thành cái tên rất hot trên TTCN mùa hè này. Đó là chưa kể đến những màn trình diễn tuyệt vời của anh trong màu áo tuyển Pháp tại EURO 2016.

payet_0

Tuy nhiên không phải đội bóng nào cũng muốn có Dimitri Payet trong đội hình, điển hình như trường hợp của Arsenal. Cụ thể mới đây HLV Wenger đã cho biết là chính ông đã nhiều lần từ chối việc chiêu mộ Dimitri Payet trong quá khứ, và ông chưa bao giờ cảm thấy tiếc vì điều này.

“Tôi vẫn thường hay hỏi bản thân về những quyết định mà mình đưa ra. Tôi phải thừa nhận rằng một trong những lý do tôi từ chối chiêu mộ cậu ấy đó là vì phong độ của cậu ấy không phải lúc này cũng ổn định.”

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ tài năng của cậu ấy, và tin rằng tài năng của Payet hoàn toàn đủ sức để chơi cho đội bóng của mình. Tuy nhiên tôi cũng luôn cảm thấy rất may mắn vì đội bóng của tôi luôn có được những cầu thủ rất giỏi để có thể đá ở vị trí của cậu ấy.”