Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Trọng tài bắt ẩu, TBN đã nhận trận thua oan trái từ tình huống này

(Kenhthethao) – Nếu nhìn một cách khách quan, Tây Ban Nha thua Croatia là chính xác nhưng nếu trọng tài tỉnh táo hơn thì ít nhất đội bóng vùng Iberia sẽ có 1 điểm ở trận này.

Croatia+v+Spain+Group+UEFA+Euro+2016+DsYvaEGvpIsl

Sau trận đấu giữa Tây Ban Nha và Croatia, khá nhiều tờ báo lớn ở xứ Bò tót (AS, Marca…) đã tiến hành mổ xẻ tình huống đá phạt đền của Sergio Ramos ở phút 71.

Theo báo chí Tây Ban Nha, đây là tình huống mà phía Croatia đã hoàn toàn phạm luật và đáng ra Ramos cần phải được thực hiện một cú đá lại.

Người đầu tiên mắc lỗi trong tình huống này chính là thủ thành Subasic. Đáng ra trước thời điểm Ramos thực hiện cú sút, thủ thành này phải đứng ở đúng vị trí vạch cầu môn, tuy nhiên anh lại di chuyển lên phía trên tới 2 mét.

2-1466557820356

Không những thế, đã có tới 3 cầu thủ áo xanh khác phạm luật bởi đã chủ động lao vào vòng cấm địa trước thời điểm Ramos sút phạt, trong đó dễ nhận thấy chính là vị trí của Jedvaj.

Với 2 yếu tố phạm luật này, đang lẽ Tây Ban Nha phải được thực hiện lại cú sút phạt đền, tuy nhiên rất may cho Croatia là trọng tài chính Kuipers đã không phát hiện ra.