Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Vào chung kết, Schweinsterger mới chịu lấy vợ

(Kenhthethao) – Tin vui đang liên tiếp đến với người hâm mộ tuyển Đức, sau chiến thắng trận đầu ra quân, một biểu tượng của đội bóng họ yêu mến đã định ngày thành hôn.

Tờ Bild vừa tiết lộ cặp đôi Bastian Schweinsterger và Ana Ivanovic đã chọn được ngày đẹp cho hôn lễ, dự kiến trong khoảng thời gian từ 11-13/7 cả 2 sẽ chính thức về một nhà. Chung kết Euro diễn ra ngày 11/7 và nếu tuyển Đức được thi đấu trận cuối cùng tại giải đấu ở nước Pháp, Schweinsteiger sẽ có 1-2 ngày nghỉ ngơi trước khi “đưa nàng về dinh”.

1

Schweinsterger dự định đám cưới sau khi kết thúc EURO

Kế hoạch hôn lễ của Schweinsteiger – Ivanovic vào ngày 4/6 phải hủy bỏ sau khi chàng được HLV Joachim Low gọi tập trung tuyển Đức tham dự Euro.

Cả hai người không muốn tổ chức đám cưới ồn ào mà chọn địa điểm bí mật với những người thân, bạn bè tri kỷ ở bên. Công việc chuẩn bị được “đặt hàng”, thiệp cưới cũng sẵn sàng. Ngay sau ngày cuối của Euro, Schweinsteiger tới Munich và cùng nàng lên máy bay riêng tới nơi tổ chức ngày vui.

2

Cả 2 đang đắm chìm trong men say của tình yêu

Năm ngoái, Schweinsteiger và Ivanovic đã bí mật đính hôn. Năm 2014, hai người bị phát hiện tay trong tay trên đường phố New York, Mỹ. Từ đó tới nay, cặp trai tài gái sắc dính với nhau như sam, nàng tới sân bóng nhiều hơn còn chàng thường xuyên góp mặt trên khán đài sân tennis.