Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Xứ Wales – Bắc Ailen: Bale sẽ tiếp tục tỏa sáng giúp xứ Wales làm nên lịch sử?

(Kenhthethao) - Nước Anh sẽ được dịp hãnh diện khi cả ba đại diện ĐT Anh, xứ Wales và Bắc Ailen đều lọt vào vòng 1/8.

Cuộc đụng độ này chính là trận derby thứ 2 của nước Anh tại EURO 2016. Trước đó, tại vòng bảng, xứ Wales đã đá derby với ĐT Anh và chịu thua 1-2.

1465664041-50gkljhlkfh_ARDH

Xứ Wales với sự tỏa sáng của Bale đã chứng tỏ sức mạnh tấn công tại EURO lần này khi ghi đến 6 bàn, trong khi ĐT Anh chỉ ghi được 3 bàn còn Bắc Ireland ghi được 2 bàn (tức là số bàn mà Bắc Ireland và ĐT Anh cộng lại vẫn thua xứ Wales). Xét về lực lượng xứ Wales có chỗ dựa ở hai ngôi sao Ramsey và Bale và cả hai cầu thủ này đều đã đặt dấu ấn, ghi bàn thắng tại EURO trong khi Bắc Ireland thực tế  là không có ngôi sao nào làm mũi nhọn trong đội hình.  Nếu nói điểm mạnh của Bắc Ireland thì có lẽ đó chính là hàng phòng ngự chơi kỷ luật, chắc chắn và một người có vẻ nổi bật là thủ môn Carroll từng bắt cho Manchester United.

bac-ailen

Trước khi gặp Bắc Ailen thì Slovakia, ĐT Anh và Nga đều mắc bẫy xứ Wales khi phải đẩy cao đội hình chơi tấn công, đặc biệt sau khi bị dẫn bàn trước. Đó chính là cơ hội tuyệt vời để Bale và các đồng đội thể hiện tốc độ và lối chơi phản công hiệu quả của mình. Nhưng đối với Bắc Ailen, sẽ không dễ để thầy trò Chris Coleman thành công.

Thông tin liên quan

Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 6 lần trong quá khứ. Kết quả, xứ Wales thắng 2, Bắc Ailen thắng 1, 3 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.
– Xứ Wales không thua Bắc Ailen trong 5 cuộc đụng độ gần nhất

4 trận gần nhất của Bắc Ailen đều có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Cả hai đội đều có lực lượng mạnh nhất.

Dự đoán Xứ Wales 1 -0 Bắc Ailen