Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do Ronaldo “bỗng dưng muốn khóc” trong trận chung kết Euro

(Kenhthethao) - Đã 12 năm trôi qua, Ronaldo một lần nữa lại rơi nước mắt trong một trận chung kết EURO.

cristiano-ronaldo2

Đã quá lâu Ronaldo mới cùng Bồ Đào Nha chơi ở một trận chung kết tầm cỡ châu lục, cuộc đụng độ với đội chủ nhà Pháp là trận đấu vô cùng ý nghĩa với cá nhân Ronaldo. Trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên, Ronaldo đang đứng trước cơ hội phá kỉ lục ghi bàn tại EURO, và vẫn còn cơ hội trong cuộc đua vua phá lưới EURO.

Euro-2016-Final-Portugal-v-France

Vậy nhưng ngay phút thứ 8 sau một pha va chạm với Payet, Ronaldo đã gặp vấn đề phải rời sân để các nhân viên y tế chăm sóc và anh cố gắng vào sân tiếp tục thi đấu. Sau vài phút, biết mình không thể tiếp tục thi đấu, đội trưởng BĐN đã ngồi thụp xuống, đôi mắt đỏ hoe, anh hiểu rằng cơ hội để cống hiến đã kết thúc ở EURO. Những giọt nước mắt nghẹn ngào, uất hận ấy như ám ảnh những người theo dõi trận chung kết ngày hôm đó.

1-JOopbQPfseanScfF00iB6A

 

Anh sợ rằng phía trước BĐN là một ĐT Pháp rất mạnh, anh lo quá khứ của trận chung kết Euro 2004 một lần nữa lặp lại. Một chấn thương trên trời rơi xuống khiến mọi hy vọng, nỗ lực của người đội trưởng tan như bọt biển. Đau đớn thể xác, tức tưởi với hoàn cảnh của chính mình, Ronaldo chẳng thể kiềm chế được cảm xúc bấy giờ. Bất kỳ ai ở khoảnh khắc đó đều cảm nhận được sự bất công của định mệnh.

20160711025507-7777

 

AP7_11_2016_000012B

Anh nén đau trên băng ghế dự bị để động viên, tiếp thêm tinh thần cho các đồng đội ở khoảng thời gian còn lại. Và trời không phụ lòng người có tâm khi Eder ghi bàn thắng duy nhất giúp BĐN đả bại chủ nhà Pháp lên ngôi vô địch, và rồi Ronaldo lại rơi nước mắt. Lần này đó là những giọt hạnh phúc, cảm giác như từ cõi chết trở về, ngây ngất trong hạnh phúc.

e3

Người đội trưởng như trút được gánh nặng trong lòng và có thể nhẹ nhõm khi đồng đội của anh dành tặng thành quả ngọt ngào này bù đắp những đau đớn mà Ronaldo đã kìm nén trong suốt trận đấu.