Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Muốn xem Ronaldo khóc, hãy ước điều này xảy ra!

(Kenhthethao) - Cuộc đối đầu sắp tới ở vòng bán kết hứa hẹn sẽ rất nảy lửa.

Như vậy là sau chiến thắng 3-1 của xứ Wales trước Bỉ, một cặp trong mơ đã được ấn định. Xứ Wales của Gareth Bale sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo, cuộc đọ sức đỉnh cao giữa 2 ngôi sao của Real Madrid.

Hai ngôi sao của nhóm BBC sẽ đụng độ nhau trong một trận đấu có lẽ nên được viết tắt là “BVC” (“Bale versus Cristiano”). Bộ đôi này đã luôn tạo ra một hàng công Real lợi hại, nhưng họ không gần gũi nhau mặc dù Bale đã luôn cố gắng tỏ ra thân thiện.

gareth-bale-ra-suc-can-ngan-ronaldo-ve-man-utd-0

Trước đây người ta đã từng chứng kiến cảnh Ronaldo nổi nóng vì Bale không chuyền bóng cho mình, và không ăn mừng khi Bale ghi bàn. Gần đây Bale còn cho biết anh không hề học hỏi gì về khâu đá phạt từ Ronaldo. Chắc chắn Ronaldo luôn tự nhắc nhở với bản thân rằng anh là cầu thủ số 1 của Euro 2016, dù thực tế là Bale đã có đóng góp lớn hơn cho thành công của xứ Wales so với của Ronaldo cho Bồ Đào Nha. Giờ là cơ hội để Ronaldo dạy dỗ Bale, hoặc Bale chứng tỏ rằng CR7 không phải là “trùm” ở Santiago Bernabeu.

1448132535749_lc_galleryImage_Football_Real_Madrid_v_Ba

Một số người còn công khai cổ vũ cho Bale chiến thắng trận đấu tới chỉ để được thấy những sự bột phát cảm xúc đến từ Ronaldo. Một tài khoản nặc danh trên Twitter viết: “Người xứ Wales sẽ nốc cạn bia còn Bale sẽ nốc cạn những dòng nước mắt của Ronaldo”. Một người khác không cần ý tứ gì: “Chứng kiến Bale đánh bại Ronaldo sẽ rất vui, còn gì khác có thể khiến Ronaldo cáu hơn là Bale vượt mặt mình?”.