Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ông nội của Thibaut Courtois khỏa thân để cổ vũ cháu trai trong trận mở màn EURO

Thibaut Courtois bị đồng đội trêu chọc vì người ông 77 tuổi của anh, ông Dieudonne, là người theo chủ nghĩa tự nhiên.

Hôm đầu tuần, thủ thành Chelsea và tuyển Bỉ ngượng ngùng xấu hổ khi ông nội “không mảnh vải che thân” xuất hiện trên một tờ báo tại quê nhà và nói về chủ nghĩa tự nhiên. Cũng vì chuyện này mà Thibaut Courtois bị các đồng đội trong tuyển đem ra làm trò cười. Ông Dieudonne tới một chỗ cắm trại dành cho người khỏa thân gần nhà và cho biết: “Tôi đã khỏa thân 50 năm nay, thậm chí cởi bỏ quần áo trên một bãi biển ở Pháp và một nhà tắm hơi ở Hà Lan. Tôi muốn thử cảm giác này ở ngay quê nhà mà không phải đi ra nước ngoài.

thibaut1-7942-1465524728

Theo The Sun, ông nội của thủ môn tuyển Bỉ còn dẫn phóng viên đi một vòng quanh khu cắm trại ở Soy và ngạc nhiên với khu vực này. “Tôi nghĩ là nó nhỏ hơn. Tôi không biết là có nhiều địa điểm với cơ sở hạ tầng được trang bị tốt như thế. Mùa hè này, nếu thời tiết cho phép, tôi sẽ tới trại ở vài ngày”, ông Dieudonne hào hứng cho biết thêm.

Tại Euro năm nay, tuyển Bỉ nằm ở bảng E cùng Italy, Ireland và Thụy Điển. Courtois và các đồng đội sẽ có trận khai mạc gặp “đoàn quân áo thiên thanh” vào ngày 14/6.

Theo ngoisao.net