Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

FA phạt các “kịch sĩ”, Carragher ngay lập tức cạnh khóe M.U

FA vừa áp dụng án phạt treo giò cho các hành động ăn vạ kể từ mùa 2016-17. Nhiều “kịch sĩ” đã trở thành tâm điểm sau khi thông tin này được công bố.

Huyền thoại của Liverpool – Jamie Carragher cho rằng Manchester United sẽ phải đối mặt với nhiều “vấn đề” hơn ở mùa giải tới.

3a2-0916

Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) vừa thông báo sẽ áp dụng án phạt treo giò đối với các hành động ngã vờ kể từ mùa giải 2017-18. Ban xử phạt gồm ba người của FA sẽ làm việc vào thứ Hai hàng tuần để xem xét về những tình huống “có vấn đề” xảy ra trong loạt trận diễn ra sau mỗi vòng đấu.

YO-a5924

Ngay sau khi thông tin này được công bố, Carragher đã “chọc ngoáy” Man United về việc họ từng nhiều lần qua mắt trọng tài bằng việc ngã vờ để kiếm penalty. Tiền vệ của Man Utd – Ashley Young là cầu thủ bị cư dân mạng đem ra trêu đùa trong buổi tối ngày hôm qua.

DivingHình ảnh biếm họa Ashley Young của cộng đồng mạng

Cựu trung vệ Liverpool ngay lập tức post lên twitter dòng tweet đầy ẩn ý:” Rất nhiều vấn đề cho Man Utd mùa giải tới”.

Hẳn là tiền vệ M.U sẽ tức tối lắm khi đọc được những lời này của Carragher, nhưng cầu thủ này cũng cần thận trọng hơn khi mùa giải năm sau những tình huống diễn kịch như trước đây của anh sẽ khó lòng qua mắt được ban kỷ luật của FA.

Theo Goal