Fabio Cannavaro: Bỏ vợ già vì người tình trẻ

Tạp chí Chi vừa công bố hình ảnh Fabio Cannavaro ôm ấp một người đẹp tóc vàng trên một chiếc du thuyền sang trọng ở Ibiza. Nhưng người phụ nữ này không phải là Daniela Arenoso, bà xã của Cannavaro. Vậy cựu đội trưởng tuyển Italia đã bỏ vợ già để thoải mái hú hí với người tình trẻ?

Theo báo chí xứ Mỳ ống, cuộc hôn nhân của vợ chồng Fabio Cannavaro bắt đầu rạn nứt từ khi anh nhận lời dẫn dắt CLB Guangzhou Evergrande của Trung Quốc từ tháng 11 năm ngoái. Khoảng cách địa lý quá xa khiến Cannavaro không thể đưa vợ con sang Quảng Châu. Tình cảm của hai người cũng vì thế mà phai nhạt dần.

 Vợ chồng Cannavaro – Daniela

Mặt khác, Daniela còn thất vọng hơn nữa khi chồng làm ăn phi pháp, trốn thuế của Nhà nước nhưng khi bị bắt thì lại đổ hết tội lên đầu bà xã. Sự việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, cơ quan công tố Napoli cáo buộc vợ chồng Cannavaro xây dựng bất hợp pháp và móc ngoặc với một công ty cho thuê du thuyền làm hợp đồng giả để trốn gần 1 triệu euro tiền thuế. Ngay lập tức, cựu đội trưởng đội tuyển Italia đâm đơn kháng cáo, khẳng định bà xã mới là người trực tiếp tham gia các hoạt động giao dịch chứ không phải anh. Sau chuyện này, tình cảm của vợ chồng Cannavaro ngày càng tệ hơn.

Trong tình cảnh này, NHM không cảm thấy bất ngờ khi báo chí Italia đưa tin Fabio Cannavaro đã có bạn gái mới. Danh tính của người đẹp không được tiết lộ nhưng tờ Sport Mediaset cho biết hai người có quan hệ với nhau từ khi Cannavaro còn làm việc ở Al Ahli (UAE). Sau đó, cựu HLV trưởng Guangzhou Evergrande vẫn lén lút qua lại với người tình trẻ sau khi đến Trung Quốc. Đây cũng một phần là lý do anh không muốn đưa vợ con sang chỗ làm việc mới.

 Cannavaro và bồ mới.
Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Một nguồn tin của tờ Chi tiết lộ vợ chồng Fabio Cannavaro đang thỏa thuận chuyện phân chia tài sản và quyền nuôi dạy con cái trước khi chính thức đâm đơn ly dị ra tòa. Bởi vậy, Cannavaro hoàn toàn thoải mái khi bị cánh săn ảnh bắt gặp thân mật với bạn gái mới trong chuyến nghỉ mát ở Ibiza.

Fabio Cannavaro kết hôn với Daniela Arenoso từ năm 1996. Hai người sinh được 3 con là Christian, Martina và Andrea. Hiện tại, lũ trẻ đang sống với mẹ Daniela ở Napoli.

Nguyễn Mai (thethao24h)