Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fabregas và bồ già hơn 12 tuổi diễn “cảnh nóng” trên biển

Tiền vệ của Chelsea tranh thủ đưa bạn gái đi nghỉ trước thời điểm tập trung cùng tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho Euro 2016.

 Fabregas và Daniella Semaan gây chú ý khi cùng nhau đi nghỉ ở Miami, Mỹ. Tiền vệ của Chelsea có 10 ngày nghỉ trước khi lên tập trung cùng tuyển Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chiến dịch Euro 2016.

  Dù sắp bước sang tuổi 41 và là mẹ của 4 đứa con nhưng người đẹp Lebanon vẫn sở hữu thân hình rực lửa, khiến nhiều cô gái trẻ phải chạy dài. 

 Daniella Semaan và bồ trẻ liên tục diễn “cảnh nóng” trên biển.

 Bén duyên từ năm 2011, Fabregas và Daniella Semaan ngày càng quấn quýt không rời, bất chấp khoảng cách tuổi tác và những lời dị nghị.

 Trước khi yêu cầu thủ người Tây Ban Nha, Daniella Semaan là vợ của một doanh nhân thành đạt. Thậm chí đã sinh cho người này tới 2 thiên thần. Tuy nhiên, sau lần gặp gỡ định mệnh, Semaan đã chia tay chồng để về sống cùng một mái nhà với người tình kém 12 tuổi.

 Dù bị người đời chê trách, nhưng chuyện tình Daniella Semaan – Fabregas lại rất được gia đình đôi bên ủng hộ. Sau 5 năm gắn bó, hiện Fabregas và Daniella Semaan đã có với nhau 2 con chung, bé Lia và Capro.

 “Chúng tôi đã tìm thấy ở nhau có một sự đồng cảm và tình yêu đích thực. Cảm ơn cuộc sống đã mang Fabregas đến với tôi”, Semaan hết lời khen ngợi người tình trong một lần phỏng vấn với giới truyền thông.