Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Atletico kiện UEFA vì đội nhà thua trận chung kết Champions League khiến ai cũng kinh ngạc

Một fan của Atletico có tên Jose Antonio Campon đã khởi kiện, đòi UEFA đền bù số tiền 1.660 euro vì trận thua của đội bóng con cưng trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2015/16.

Một fan Atletico tên Campon đã đệ đơn kiện chống lại UEFA và đòi đền bù thiệt hại vì bàn thắng gây tranh cãi của Sergio Ramos trong trận chung kết Champions League mùa trước. Phía nguyên đơn Campon cho rằng bàn thắng đó Ramos ghi ở tư thế việt vị và “làm thay đổi trận đấu, giúp Real hưởng lợi”. Pha lập công của Ramos là bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 15.

campon

Campon yêu cầu UEFA đền bù 1.660 euro, bao gồm 160 euro giá vé và 1.500 euro vì tổn thương tinh thần sau trận thua đó của Atletico. Trong đơn kiện, Campon chỉ trích UEFA “không áp dụng tất cả các phương tiện để bảo vệ các quy định và đã sử dụng sai nhân lực (trọng tài Clattenburg), người không hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ được giao”.

ramoss

Ngoài ra, Campon cũng đề nghị công nghệ video được sử dụng trong bóng đá. Trong bài phỏng vấn với tờ AS của Tây Ban Nha, Campon đã nhấn mạnh sự cần thiết của công nghệ video, thứ sẽ giúp các sự cố tương tự không xảy ra nữa. Campon cho biết: “Chúng tôi yêu cầu áp dụng phương tiện kỹ thuật đó trong bóng đá và các môn thể thao khác. Những lỗi này luôn gây thiệt hại cho những đội yếu thế”.

1864608-39289212-2560-1440

Luật sư Carlos Mendez của Hội CĐV Atletico cũng tin tưởng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi trong bóng đá châu Âu. Mendez chia sẻ: “Nó sẽ xảy ra. Những tiêu chuẩn có thể và nên được cải thiện. Nhìn vào tennis, công nghệ Hawk Eye (mắt diều hâu) ban đầu đã bị gièm pha nhưng rồi vẫn được áp dụng. Nếu yêu cầu của Campon và chúng tôi được chấp nhận, công nghệ video sẽ được áp dụng ở cấp độ châu Âu. Khi đó, khán giả sẽ không bị lừa dối”.

Theo Bongdaplus

>>>Bất bại 31 trận liên tiếp, HLV Zidane vẫn không vui vì lý do đầy bất ngờ