Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Chelsea có chết cũng không quên được hành động này của Mourinho

Lại một lần nữa, Người đặc biệt trở thành tâm điểm của báo chí khi có hành động bất ngờ này với fan của Chelsea.

Fan Chelsea hãy nhìn đi! Jose Mourinho đã quên các bạn rồi”. Tựa đề được tờ The Sun giật lên trang nhất của mục thể thao càng khiến người hâm mộ Chelsea thêm tức giận.

Trong 2 nhiệm kỳ dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho giành 8 danh hiệu với đội bóng Tây London, trong đó có 3 chức vô địch Premier League và được xem là nhà cầm quân thành công nhất trong lịch sử đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Mou bitch

Nhưng những gì thuộc về Chelsea đã chấm dứt, bởi Mourinho giờ đang là thuyền trưởng của MU. Lòng trung thành của Mourinho với MU đã được thể hiện một cách rất rõ ràng khi chiến lược gia 53 tuổi này từ chối ký vào chiếc áo của Chelsea khi một cổ động viên Trung Quốc đưa ra.

Mou bitch 2

Sau khi hình ảnh Mourinho lạnh lùng lắc đầu từ chối ký vào áo Chelsea được chia sẻ tràn lan trên mạng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ phía cổ động viên Chelsea. “Kẻ lừa dối đặc biệt” chứ không phải “Người đặc biệt” chỉ là một trong vô số lời chỉ trích ném về phía Mourinho.

Bạn hẳn sẽ không bao giờ thấy Carlo Ancelotti từ chối ký tặng vào áo đấu Chelsea dù ông ấy từng bị sa thải vì lý do không đúng. Ancelotti lúc này vẫn nói tốt về Chelsea. Còn Mourinho lại nhỏ mọn.

Mou bitch 3

Cút đi Mourinho. Kẻ “Lừa dối đặc biệt”. Đây mới là người trong trái tim chúng tôi.

Mou bitch 4

Mourinho từ chối ký tặng áo đấu của Chelsea. Tình yêu dành cho Chelsea mà ông nói giờ đang ở đâu vậy Jose?

Mou bitch 5

Mourinho từ chối ký tặng CĐV Chelsea, có người dường như đang hối hận hoặc đang bực mình vì “người cũ” của họ.

Mou bitch 6

Mất 7 năm để xây dựng tình yêu với fan Chelsea, và chúng tôi cũng rất ngưỡng mộ Mourinho. Nhưng giờ đây, ông ấy đã phá hủy điều đó chỉ sau chưa đầy 2 tháng.

Mou bitch 7

Theo Kenh14