Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan chết ngất vì tình cũ Ronaldo không mặc nội y, tơ hơ “chỗ bí hiểm” phía dưới

(Kenhthethao) - Có lẽ, trò khoe ngực đã khiến Kim Kardashian chán ngán, cô buộc lòng bước qua một đẳng cấp mới của trò khoe thân.

Từ xưa đến nay, mỗi khi nhắc đến Kim Kardashian, chắc chắn người ta sẽ nhớ ngay đến một cô nàng sở hữu 3 vòng bốc lửa và vẻ ngoài gợi tình không để đâu cho hết. Thậm chí, nàng này còn đi lên bằng trò khoe thân và không ngán cơ hội nào để có thể khoe trọn tấm thân của mình, chiêu đãi người hâm mộ.

30kim-kardashian

Từ khi làm vợ Kanye West, Kim cũng chẳng hề tiết chế trong phong cách thời trang của mình. Thậm chí cô còn táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn với những pha hở hang khiến chồng cũng e ngại thay mà phải đứng ra che chắn cho vợ trước ống kính soi mói của truyền thông.

Kim-Kardashian (2)

Tuy vậy, ở các lần trước, mức độ hở của Kim chỉ là ở phần trên, khoe vòng 1 căng tràn, no đủ. Gần đây, cô đã bước sang một đẳng cấp khác mà có lẽ có cho tiền cũng không ít ngôi sao nào dám thử nghiệm.

Mới đây, tại Paris Fashion Week, Kim Kardashian khiến mọi ống kính không thể không hướng về mình khi diện một bộ đồ hở trên lòi dưới một cách lộ liễu. Thậm chí, những đường cắt xẻ của nó không hề tinh tế tẹo nào mà trái lại, nó thậm chí còn vô cùng tục tĩu, nóng mắt.

1a1a

Trước đó vài hôm, cô bị nhà báo biến thái đòi hôn vào mông thì có lẽ, nhìn những hình ảnh hôm nay, chắc chắn người ta cũng phải thấu hiểu. Với sắc vóc và bộ trang phục mang trên người, rõ ràng ngôi sao Mỹ này đang cố khiêu khích những người khác bước vào con đường “phạm tội”.

Kim-Kardashian

Cô mặc một bộ ren đen ôm sát, gần như để lộ toàn bộ phần trên và cả phần dưới “bí hiểm”. Bên ngoài, cô khoác một chiếc áo choàng rộng nhưng cũng chỉ để cho có vì kiểu khoác áo trễ nải, không đóng góp được vai trò che chắn cho bộ đồ này.

Kim-kardashian (1)

Trước đó, đã có lần ông chồng rapper đã phải ngượng thay vợ, đứng ra chỉnh lại váy áo và che cho cô để bước vào xe an toàn nhất. Sau sự việc lộ cả chỗ hiểm mới nhất, Kim lại khiến tất cả hoảng hốt khi “chiêu đãi” công chúng nguyên vòng 1 gợi tình.

3905101A00000578-0-image-m-6_1475408462849

Rõ ràng, chẳng có điểm nào là chỗ dừng lại cho các chiêu trò khoe thân của Kim Kardashian cho dù là tương lai gần hay xa.

Chang Chang