Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan cuồng quỳ lạy xin chữ ký Messi: Cho hay không cho?

Sau khi đại thắng ĐT Mỹ 4-0 để giành quyền vào chơi chung kết Copa America, Messi đã nhận được một bất ngờ cực lớn khi có một fan cuồng chạy vào sân và lạy anh để... xin chữ ký.

Trong trận bán kết Copa America 2016 gặp Mỹ, Argentina đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối với chiến thắng 4-0 hoành tráng. Trận này, Lionel Messi đã vượt mặt huyền thoại Gabriel Batistuta để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử bóng đá nước nhà.

messi-ky-fan-cuong-1

Ở trận đấu này, Messi tiếp tục thể hiện vai trò đầu tàu trên hàng công của những vũ công Tango. Anh kiến tạo cho Lavezzi ghi bàn mở tỷ số trước khi tự mình vẽ nên một đường cong tuyệt mỹ trên chấm đá phạt để hạ gục Guzan.

Ngay khi trọng tài nổi còi mãn cuộc, một fan cuồng của ĐT Argentina đã vượt qua hàng rào an ninh để lao vào sân xin chữ ký Messi. Thậm chí, để bày tỏ “chân tình” của mình, anh này còn… quỳ xuống vái lạy Messi như thể đang đứng trước một vị thánh vậy.

messi-ky-fan-cuong-2

Messi cũng rất thân thiện kéo anh này dậy và ký tặng cho anh. Ngay sau đó, chàng CĐV cuồng nhiệt này bị lực lượng an ninh áp giải ra ngoài nhưng vẫn không giấu nổi nụ cười mãn nguyện.

messi-ky-fan-cuong-3

messi-ky-fan-cuong-4

messi-ky-fan-cuong-5

messi-ky-fan-cuong-bia

messi-ky-fan-cuong-6

Theo Bongdaplus