Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan dậy sóng khi Beckham tán tỉnh gái lạ khiến gia đình đứng trên bờ vực ly hôn

(Kenhthethao) – Hình ảnh đàn ông kiểu mẫu của David Beckham sẽ bị hoen ố rất nhiều sau khi báo chí Mỹ đưa tin Beckham tán tỉnh gái lạ.

Cách đây không lâu, trang tin điện tử Radaronline của Mỹ bất ngờ chụp được các tấm hình cho thấy Becks đang nói chuyện và tán tỉnh một người đẹp tóc đỏ nào đó bên ngoài phòng gym tại Miami, Mỹ. Tờ báo này thậm chí còn mô tả, cô gái tóc đỏ bí ẩn đã “hoàn toàn bị chinh phục” bởi vẻ điển trai của Becks.

2_91856

Một nguồn tin giấu tên nói với tờ Radaronline, cho biết gia đình của cựu cầu thủ người Anh đang trải qua một phen sóng gió, nhưng không nói cụ thể lục đục xảy ra từ phía nào, và mức độ tới đây. Các nguồn tin khác thì cho rằng cô cựu ca sỹ của nhóm Spice Girls thậm chí đã đòi ly hôn.

Trang tin này còn mô tả, Becks nói chuyện khá lâu và thường xuyên cười ý nhị với cô gái bí ẩn. Cô gái này có vẻ như cùng tập gym với Becks trong phòng, và có thân hình cũng khá bốc lửa. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp chàng cầu thủ đào hoa này tán tỉnh với một người đẹp tóc nâu cũng tại chính phòng tập gym SoulCycle.

beckham-tan-gai

 Trước đó, David Beckham cũng bị bắt gặp trong một tình huống tương tự. Một người theo dõi đã nói với tờ Radar: “David và người phụ nữ đó cùng tập luyện cạnh nhau và tán tỉnh lẫn nhau, cả trong và ngoài phòng tập. Cô ấy khoảng trong độ tuổi 30, thân hình mảnh dẻ, họ trò chuyện với nhau suốt”.

 Được biết đến với hình mẫu người đàn ông của gia đình, hiếm scandal trong và ngoài sân cỏ, nhưng David Beckham – cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Anh cũng từng dính vào rất nhiều nghi án “ăn vụng”. Đơn cử như cuộc tình vụng trộm với trợ lý Rebecca Loos, hay nhiều mỹ nhân khác như Danielle Heath, Celina Laurie, Esther Canadas, Katie Price hay thậm chí là những gái gọi như Irma Nici.