Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan hâm mộ “khóc hết nước mắt” trước xác nhận bất ngờ của Barca về Messi

Trên trang chủ, CLB Barcelona đã đưa ra xác nhận bất ngờ về M10, trước thềm trận đấu với Alaves vào cuối tuần này.

Messi đã dính chấn thương khá nặng trong trận đấu với Uruguay ở vòng loại World Cup 2018. Mặc dù vậy, cầu thủ này vẫn “bỏ ngoài tai” những lời cảnh báo và nén đau thi đấu tới hết trận.

barcelonaxacnhantinxauvemessi

Messi vắng mặt trong trận gặp Alaves.

Điều đó khiến cho vấn đề của “siêu sao” người Argentina trở nên nặng hơn. Cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu trận đấu tiếp theo với Venezuela mà phải tức tốc trở lại Barcelona để kiểm tra y tế.

FBL-ESP-SUPERCUP-BARCELONA-SEVILLA

Theo những thông tin ban đầu Barcelona cung cấp, Messi đã gặp vấn đề tương đối nặng ở vùng gân kheo. Trước mắt, cầu thủ này không thể ra sân trong trận đấu với Alaves vào cuối tuần này.

messi-01

Cùng với Messi, trong đợt này, Barcelona cũng đang phải đau đầu vì trường hợp chấn thương của tân binh Andre Gomes. Cầu thủ này đã rời khỏi đội tuyển Bồ Đào Nha để trở lại Barcelona sau khi gặp vấn đề trong trận giao hữu với Gibraltar.

3333

Phía Barcelona xác nhận cầu thủ người Bồ Đào Nha đã dính chấn thương cơ đùi phải và họ vẫn đang phải theo dõi tình hình của Andre Gomes. Nhiều khả năng cầu thủ này vẫn không thể góp mặt ở trận gặp Alaves. Tới nay, Andre Gomes mới ra sân 18 phút ở La Liga cho Barcelona (ở trận gặp Bilbao).

Theo Dantri