Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan hâm mộ ngỡ ngàng khi Công Phượng không về Việt Nam sau khi hết hợp đồng với Mito Hollyhock

(Kenhthethao) - Có vẻ như Công Phượng muốn trau dồi thêm kinh nghiệm bản thân nên đã quyết định bến đỗ tiếp theo gây ngỡ ngàng cho cổ động viên.

Công Phượng vừa có một trận đấu mờ nhạt tại Cúp Hoàng Đế, dù được xếp đá chính nhưng cầu thủ gốc Nghệ An không thể hiện được phẩm chất vốn có, không những vậy đội bóng của anh còn để thua Shimizu S-Pulse 0 – 3 và bị loại.

cp-05-1939

Có vẻ việc chưa thích nghi với môi trường bóng đá Nhật khiến cho Công Phượng muốn tìm thử thách mới trong thời gian tới, sau khi anh kết thúc hợp đồng với Mito Hollyhock.

Theo tiết lộ của HLV Guillaume Graechen, Công Phượng có thể tới thi đấu ở giải hạng 2 Pháp:

“Học viên JMG toàn cầu đã lên kế hoạch về tài chính để có thể mua lại một đội bóng của Ligue 2. Mọi thứ đang tốt đẹp và rất có thể điều này sẽ thành công. Việc mua lại một CLB ở Ligue 2 là nơi để các học viện JMG toàn cầu giới thiệu đến các CLB hàng đầu thế giới những học viên ưu tú nhất của mình.

 Đây là một thông tin rất vui cho các học viên của JMG toàn cầu trong đó có các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL-Arsenal JMG”, ông Graechen nói. Cũng theo cựu HLV của HAGL, thì Công Phượng hiện đang nằm trong số những lựa chọn đầu tiên của HAGL-Arsenal JMG để gửi sang Pháp chơi bóng nếu thương vụ mua lại một CLB Ligue 2 thành công.

congphuongdachinhmitobiloaiocuphoangdenhat

Đó rõ ràng là một tin không thể vui hơn với những cổ động viên yêu mến Công Phượng, bởi từ lâu chàng cầu thủ của HAGL đã thể hiện phẩm chất kỹ thuật siêu việt cùng tầm nhìn chiến thuật vượt trội. Điểm yếu của Công Phượng có lẽ là kinh nghiệm, được sang Pháp thi đấu ở môi trường bóng đá phương Tây là cơ hội để anh bồi đắp thể lực và tích lũy thêm những trải nghiệm quý báu.