Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan hâm mộ “sốt bần bật” trước tài đi bóng của con trai Messi

(Kenhthethao) - Đoạn video ghi lại cảnh con trai Messi vui chơi cùng bạn bè được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Điều gì ở cậu cả Thiago khiến mọi người chú ý đến vậy?

Mặc dù chỉ là một đoạn video quay lại cảnh cậu cả nhà Messi, Thiago đang vui chơi với bạn bè tại công viên, thế nhưng, điều thu hút người xem chỉ có một. Đó chính là tài đi bóng và ghi bàn của cậu bé giống hệt bố của mình khiến không ít người ngạc nhiên.

Lionel+Messi+Thiago+Messi+FC+Barcelona+v+Real+TwpJoShl3Mfl

Thiago đã cho thấy tài năng bóng đá thiên bẩm được thừa hưởng từ người cha khi có những pha xử lý bóng cực kỳ đẹp. Tuy chỉ là một trận đấu vui của đám trẻ nhưng người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi kỹ năng xử lý, rê bóng rất tài tình.

Bt_KTX0CAAANVV0

Câu nói “Tài không đợi tuổi” quả đúng như những gì mà con trai cả Messi đang có, trong khi Messi được cả thế giới biết đến như siêu sao trên sân cỏ thì với con trai của anh cũng vậy, Thiago đã thể hiện rõ khả năng và tố chất mà không phải đứa trẻ nào cũng có. Nhiều fan hâm mộ của siêu sao người Argentina mong muốn, cậu bé có thể nối nghiệp cầu thủ của cha mình và tạo ra được nhiều kỳ tích trong tương lai.

Lionel+Messi+Thiago+Messi+FC+Barcelona+v+RC+WHYUWOpZiwzl

M10 cùng bạn gái đã có những việc làm như: đưa cậu quý tử đến sân vận động để cổ vũ và xem Messi thi đấu, làm quen với trái bóng từ khi còn nhỏ. So với hoàn cảnh để có thể tiếp cận với bóng đá, người hâm mộ cho rằng Thiago rất thuận lợi để kế thừa sự nghiệp của Messi.

img_jgascon_20160912-001252_imagenes_md_terceros_messimateo-kpdH-U41244681432HbG-980x554@MundoDeportivo-Web

Có lẽ Messi sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi chứng kiến tài năng của con trai đã thể hiện ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Cậu bé cũng khá bụ bẫm, dễ thương và được vợ chồng Messi chăm sóc vô cùng chu đáo.

Barcelona's Messi takes his soon Thiago from his partner Roccuzzo before the La Liga soccer match against Getafe at Camp Nou stadium in Barcelona

Một số hình ảnh của cậu quý tử nhà Messi:

CFxUW1_UMAAusVI

 

con-trai-co-y-nghia-cuc-to-lon-voi-messi-trong-su-nghiep

 

QfYxkrq

 

messi021

 

14-pictures-that-prove-thiago-and-lionel-messi-ma-2-13643-1433788898-11_big

La La