Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan hâm mộ tranh cãi “nảy lửa” trước lời khen U19 Việt Nam của Nghiêm Xuân Tú

(Kenhthethao) - Tiền vệ CLB Than Quảng Ninh gây bất ngờ với người hâm mộ, khi nhận xét thế này về U19 Việt Nam.

7

Mới đây, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam lại được sống trong sự tự hào, hạnh phúc khi U19 tạo ra chiến thắng lịch sử, giành vé dự U20 World Cup tại Hàn Quốc vào năm sau. Không hào hứng, tung hô sao được, vì đây là lần đầu tiên nền bóng đá Việt Nam bước sang một trang mới, giành được thành tích cao như vậy. Và rõ ràng rằng, với lứa U19 hiện tại có lẽ đã tiến bộ hơn rất nhiều, so với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh năm 2014.

161024_022423_850

Ngay sau thời khắc những người hùng trẻ tuổi U19 giành cho mình chiến thắng đó, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đã thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình, khi cho đăng tải trạng thái này lên trang cá nhân: “Chúc mừng các em nhé. Tự hào hai tiếng Việt Nam, thực dụng, khoa học và vô cùng bản lĩnh. Tiện thể nói luôn các HLV online, đừng bao giờ so sánh một cách mù quáng nữa nhé. Bóng đá suy cho cùng là đi kèm thành tích. Với tôi, đây là lứa U19 hay nhất từ trước đến nay. Không cãi”.

U19

Một vài fan hâm mộ đã vào để lại bình luận theo 2 hướng trái chiều nhau, bên cạnh những lời đồng tình, chúc mừng các chàng trai trẻ, thì có không ít bình luận cho rằng Tú nhận định như vậy là chưa được. Họ cho rằng anh chàng có lẽ đang chủ quan và chỉ nói vậy vì hôm nay là ngày của U19 Việt Nam mà thôi.

2525

Untitled

” Xét cho cùng thì cũng chưa ăn được Thái Lan. Thái bị loại mà vẫn hành lứa này mỗi lần gặp. Vậy nói như anh, chắc mình mạnh hơn Thái hay sao mà mạnh nhất”, tài khoản Facebook Thanh Hải bình luận.

u4

Khoan bàn hay tranh cãi về bất kể điều gì, việc các chàng trai trẻ tuổi làm nên được kỳ tích như vậy, khi mà trước đó bị đánh giá là đội “lót đường” đã là điều khiến hàng triệu người Việt Nam đáng để vui mừng. Hãy cầu chúc cho họ có thêm nhiều bước tiến dài hơn trong tương lai, đặc biệt là U20 World Cup tại Hàn Quốc vào năm sau.

>>>U19 Việt Nam vẫn không quên hát tặng Bác trong ngày vui chiến thắng

>>>Báo chí Thái Lan cũng phải “cúi đầu” trước chiến thắng lịch sử của U19 Việt Nam

La La/Kenhthethao.vn