Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan khó hiểu khi hotgirl Diệp Lâm Anh đăng ảnh con trai Mạc Hồng Quân đầy ẩn ý

(Kenhthethao) - Rất nhiều fan ngạc nhiên không hiểu hotgirl Diệp Lâm Anh có mối quan hệ gì với Ly Kute và Mạc Hồng Quân mà lại cover ảnh bìa trang cá nhân là bức ảnh bé Khoai Tây.

khoaitafff

Nhiều fan của người đẹp đa tài Diệp Lâm Anh rất thích thú khi cô nàng cover ảnh bìa là bé Khoai Tây, con trai Ly Kute và cầu thủ Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân. Tuy nhiên không nhiều người biết về mối quan hệ giữa họ nên tỏ ra rất ngạc nhiên.

ly-kute-day-thang-cho-con-1-ngoisao.vn

Thậm chí, Diệp Lâm Anh từng có những dòng chia sẻ hết sức nặng nề để chỉ trích chân sút họ Mạc: “Tôi tưởng tượng rằng tôi bước đến trước mặt người đàn ông bỏ đi đó và đâm cho anh ta 1 nhát trúng tim để cho anh ta cảm nhận nỗi đau đớn. Tôi biết là nỗi đau về thể xác nó chẳng là gì so với nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà người chị của tôi đang phải trải qua. Nhưng thực sự không giết anh ta thì có bao nhiêu lời nói cũng không khiến anh ta hiểu được đâu. Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ”.

av1-33ed5

Ít người biết rằng, Diệp Lâm Anh và hotgirl Ly Kute (Khánh Ly) là chị em họ nhưng vô cùng thân thiết. Cả hai lớn lên bên cạnh nhau từ bé. Chính vì vậy mà người đẹp họ Diệp rất yêu Khoai Tây, nên một vài lần cô nàng đăng ảnh bé Khoai Tây và Khánh Ly khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

AVA

Cô cũng là một trong những người bức xúc trước cách hành xử của Mạc Hồng Quân và nhiều lần đăng đàn tỏ rõ thái độ với chân sút Than Quảng Ninh.

>>>Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại tiếp tục “xát muối” vào mẹ con Ly Kute