Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Liverpool mua vé chợ đen với giá cắt cổ

(Kenhthethao) - Những CĐV Liverpool không mua được vé theo cách chính thống sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới hàng ngàn Bảng để được vào sân theo dõi trận chung kết Europa League.

Do sức chứa hạn chế, SVĐ St Jakob Park không thể đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ Liverpool và Sevilla, 2 đội bóng sẽ đá trận chung kết Europa League tại đây. Cái gì hiếm thì sẽ quý, bởi vậy mà những tấm vé vào sân theo dõi trận đấu càng trở nên đáng giá hơn.

Được biết, UEFA ban đầu chỉ sắp xếp cho Liverpool hơn 10.000 vé. Con số này sau đó được tăng lên do phía Sevilla chấp nhận nhường lại khoảng 2 ngàn ghế, tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ trước nhu cầu quá lớn từ phía CĐV đội bóng nước Anh. Các trang bán vé online nhanh chóng công bố tình trạng cháy vé sau đợt phát hành chính thức.

liverpool fan

Tuy nhiên những CĐV “chậm chân” vẫn có thể sở hữu những tấm vé này theo một cách khác, chỉ có điều số tiền mà họ phải bỏ ra sẽ cao hơn gấp vài lần so với giá trị thực. Theo thống kê của Ticketbis.net, website mua bán vé giữa các CĐV, mức giá thỏa thuận cao nhất đạt được cho đến thời điểm hiện tại đã lên tới gần 2.500 Bảng Anh!

Điều này cho thấy mức độ cuồng nhiệt của các CĐV bóng đá Anh, bất chấp thành tích không mấy ấn tượng của họ tại đấu trường châu Âu những năm gần đây. Đại diện Ticketbis cũng đưa ra một con số thống kê rằng trong 5 mùa giải gần nhất của Europa League, mức giá vé chợ đen chỉ bị đẩy lên cao khi có sự góp mặt của các CLB xứ sở sương mù.

Việc sân St Jakob Park có sức chứa nhỏ cũng là lý do khiến cho giá vé trận Liverpool – Sevilla cao hơn nhiều so với cuộc đối đầu giữa Chelsea và Benfica cách đây vài năm trên sân Amsterdam Arena.

N.A