Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fans lo sốt vó khi Xuân Trường băng bó đầy chân trước trận gặp Indonesia

(Kenhthethao) - Xuân Trường ra sân tập luyện trước trận gặp Indonesia với cái đầu gối được quấn băng trắng làm người hâm mộ lo lắng.

Xuan Truong tapo

Trong các buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam mà có Xuân Trường tham gia thì tiền vệ người Tuyên Quang luôn xuất hiện với cái đầu gối được quấn băng trắng. Sau trường hợp Tuấn Anh phải tập riêng vì chưa bình phục chấn thương gặp phải ở J.League 2 thì việc Xuân Trường bó gối hẳn nhiên khiến người hâm mộ e ngại về khả năng ra sân thi đấu của cầu thủ này.

xuan-truong-bang-dau-goi-tuan-anh-vui-ben-ca-cung-0
Tuy nhiên theo chúng tôi tìm hiểu thì Xuân Trường hoàn toàn khỏe mạnh, anh không hề bị chấn thương nào ở đầu gối. HLV Hữu Thắng đã trấn an: “Việc Xuân Trường băng gối chỉ là điều bình thường. Đó như là một kiểu liệu pháp điều trị tâm lý. Có trận đấu Trường không cần băng nhưng có trận khi cậu ấy cảm thấy đầu gối chưa ổn lắm thì băng lại, đó là điều bình thường”.
Ngay chính Xuân Trường cũng cho biết: “Tôi chỉ quấn băng cho chắc chắn và để bảo vệ tốt hơn mà thôi”. Cần hiểu rằng trong chuyên môn điều trị thì có nhiều loại băng. Và băng ở đây là để hỗ trợ các nhóm cơ. Trường cảm thấy cơ đùi phía trước mỏi thì cậu ấy đã nói với bác sỹ để có băng dán vào cơ từ đầu đùi để làm sao có thể chạy tốt hơn. Chứ không phải Xuân Trường băng là vì chấn thương.

7_420766
Xuân Trường về nước từ ngày 6/11, anh đã có 2 ngày tập cùng đội tuyển. Sau chiến tích cùng CLB Incheon Utd trụ hạng thì Xuân Trường đang được người hâm mộ kỳ vọng rất lớn ở AFF Cup năm nay. Anh cùng Công Phượng và Tuấn Anh được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá là những nhân tố chính của ĐTQG Việt Nam.

>>>Công Phượng mất suất đá chính ở ĐTQG?

 

AQ/Kenhthethao.vn